Ads Top

Báo Gia Đình Mới: Khắc Tiệp hé lộ cách 'tán đổ' Ngọc Trinh trong tích tắc

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn thân hiếm có. Mới đây Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một đoạn clip hài hước lên trang cá nhân dạy cách 'cua gái' rất đơn giản, một khi đã ra tay thì đến 'nữ hoàng nội y' cũng đổ gục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/khac-tiep-he-lo-cach-tan-do-ngoc-trinh-trong-tich-tac-d14068.html

Theo đoạn clip, cả 2 ngồi uống nước bên cạnh nhau, bàn tay người đẹp đặt lên bàn. Khắc Tiệp lợi dụng nắm tay Ngọc Trinh nhưng mặt dày thế nào cũng chỉ nhận về sự lạnh lùng của cô.

Cái khó ló cái khôn, Khắc Tiệp nảy ra sáng kiến kéo ống tay áo lên, khoe 2 chiếc đồng hồ bạc tỷ. Ngọc Trinh lập tức ngoan ngoãn chủ động ngả vào lòng anh.

Clip này ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước độ hài hước của Khắc Tiệp - Ngọc Trinh.

Vân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Khắc Tiệp, Cách ', Nữ hoàng nội y, Đoạn clip, Và Ngọc Trinh, Hài hước, Ra tay, Người đẹp, Bàn tay, Video clip, Khán giả, Bạn thân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.