Ads Top

Báo Dân Việt: Rao bán bạn gái trên eBay, sốc với giá hơn 2 tỷ được trả

Một người đàn ông ở Essex, Vương quốc Anh đã lên trang mạng eBay rao bán bạn gái và bị sốc khi cái giá được trả lên tới 91.600 USD (tương đương 2,1 tỷ đồng) chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, theo IBTimes.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/rao-ban-ban-gai-tren-ebay-soc-voi-gia-hon-2-ty-duoc-tra-920274.html

Dale Leeks từ Colchester, Essex muốn trêu bạn gái Kelly Greaves 37 tuổi nên đã đăng một quảng cáo bán đấu giá cô trên eBay. Người đàn ông 34 tuổi cứ ngỡ đây chỉ là một trò đùa vô hại, nhưng không ngờ quảng cáo bán đấu giá bạn gái của Dale lại thu hút tới 81.000 lượ xem chỉ trong 24 giờ với hơn 100 người tham gia đấu giá. Giá cao nhất được trả là 91.600 USD.

Sau 24 giờ, eBay đã loại bỏ quảng cáo trên và thông báo với Dale rằng, bài đăng của anh bị xóa vì việc buôn bán “người và các bộ phận cơ thể người” bị cấm trên trang web này.

"Tôi đã nói với bạn gái về việc đăng bán cô ấy trên eBay. Ban đầu cô ấy nghĩ không ai để ý đến nó. Nhưng khi chúng tôi ra ngoài ăn tối hôm đó, tôi đã bị "khủng bố" tin nhắn từ khắp châu Âu và thậm chí những nơi xa xôi như Úc hay Mỹ", Dale chia sẻ và nói thêm rằng, cái giá được trả cho bạn gái Anh cứ tăng vọt đến mức không thể tưởng tượng nổi.

"Tôi không biết cái giá còn cao thế nào nếu quảng cáo đó không bị gỡ. Tôi đã đoán có thể lên tới hàng triệu đô", Dale nói thêm.

Phương Đăng (theo IBTimes)

Tìm kiếm:✨

  • Ebay, Theo ibtimes, Essex, Rao bán, Cái Giá, Bạn gái, Dale Leeks, Kelly Greaves, Quảng cáo, Bán đấu giá, Ai để, Phương Đăng, Cao thế, Vương quốc anh, Web, Đàn ông, Khủng bố, Website, Phiên đấu giá, Công ty cổ phần, Bộ giao thông vận tải

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.