Ads Top

Báo Dân Việt: Đi khám tiền hôn nhân, cặp đôi phải làm 'chuyện ấy' lần đầu ngay trong bệnh viện

Tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi khiến hội chị em xôn xao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/di-kham-tien-hon-nhan-cap-doi-phai-lam-chuyen-ay-lan-dau-ngay-trong-benh-vien-920511.html

Cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều cặp đôi quan tâm đến chuyện khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo có cuộc sống gia đình viên mãn. Thế nhưng, cũng từ đây nảy sinh không ít tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một cô gái trẻ vừa chia sẻ câu chuyện bi hài khi đi khám tiền hôn nhân của mình trong một group kín, khiến hội chị em xôn xao.

Tình huống dở khóc dở cười được chia sẻ trong group kín

Chuyện là, hai người là mối tình đầu của nhau, lại muốn “giữ gìn” đến tận đêm tân hôn nên chưa từng làm “chuyện ấy”. Họ đưa nhau đến bệnh viện khám tiền hôn nhân mà trong các thủ tục của nam giới có bước lấy tinh dịch để xét nghiệm.

Anh chàng loay hoay suốt 1 tiếng đồng hồ vẫn chưa thành công, đành phải gọi bạn gái vào phòng trợ giúp. Không ngờ, hai người lại có “lần đầu tiên” trong bệnh viện.

“Động phòng” ở nơi không ai nghĩ đến, cặp đôi có kỷ niệm nhớ đời còn hội chị em thì có một chủ đề để xôn xao bàn tán. Đa phần đều nhận xét, đây là “chuyện thật như đùa”.

Cặp đôi đã có "lần đầu tiên" nhớ đời (ảnh minh họa)

“Đúng là không có kinh nghiệm nên loay hoay cả tiếng không ra. Bạn gái cũng không có kinh nghiệm nốt nên mới phải lâm trận thật mới giúp bạn trai”, một nick name bình luận.

“Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ai mà ngờ được lại có lần đầu tiên trong bệnh viện”, một nick name khác viết.

Cũng có người hoài nghi, đây chỉ là câu chuyện “chém gió” bởi “lần đầu tiên” của cả hai không thể dễ dàng như vậy. Nhưng nhiều chị em từng đi khám tiền hôn nhân khẳng định, bệnh viện chuẩn bị khá đầy đủ để các cặp đôi có thể hỗ trợ nhau hoàn thành việc thăm khám.

Hạ Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Cặp đôi, Chuyện ấy, Bình luận, Bạn gái, Chia sẻ, Bệnh viện, Tiền hôn nhân, Hôn nhân, Nick name, Hội chị em, Của Nam, Khoái cảm, Tân hôn, Tinh trùng, Bi hài, Mối tình đầu, Cuộc sống gia đình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.