Ads Top

Báo VTC: Audi Q8 Coupe 2019 gây 'sốt' tại Mỹ, giá bán khởi điểm từ 1,6 tỷ đồng

Ở thế hệ mới, Audi Q8 Coupe-SUV sẽ có ba phiên bản - Premium, Premium Plus và Prestige, dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới tại Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/audi-q8-coupe-2019-gay-sot-tai-my-gia-ban-khoi-diem-tu-16-ty-dong-d425204.html

Sau châu Âu, Mỹ là thị trường thứ 2 Audi tung ra mẫu Q8 Coupe-SUV 2019. Ở thế hệ 2019, Audi sẽ tung ra 3 phiên xe Q8, bao gồm Premium, Premium Plus và Prestige. Giá bán của mẫu sẽ này cũng đã được Audi công bố, dao động từ 67.400 - 76.500 USD (tương đương 1,6 tỷ đồng - 1,78 tỷ đồng).

Ở thế hệ mới, Audi Q8 Coupe-SUV sẽ có ba phiên bản - Premium, Premium Plus và Prestige, dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới tại Mỹ.

Khác với thị trường châu Âu, Audi Q8 tại Mỹ chỉ sử dụng 1 loại động cơ duy nhất là V6, cho tốc độ 330 mã lực, 500 Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, Audi Q8 2019 còn được trang bị hệ thống Hybird tiêu chuẩn, trang bị một pin 10Ah để khởi động máy phát điện đai (BAS).

Audi cho biết động cơ của Q8 mới được thiết kế mới với tính năng tăng áp cửa nạp kép (twin-scroll turbocharger) cho hiệu suất và khả năng đáp ứng tốt hơn. Hệ thống lai nhẹ (mild-hybrid) của xe dùng kiến trúc điện 48-volt, có sẵn pin 10Ah và bộ khởi động BAS (Belt Alternator Starter – môtơ điện kiêm chức năng máy phát điện).

Audi cho biết động cơ của Q8 mới được thiết kế mới với tính năng tăng áp cửa nạp kép (twin-scroll turbocharger) cho hiệu suất và khả năng đáp ứng tốt hơn.

Về thiết kế, Audi Q8 2019 có thiết kế liền mạch, vòng khung có đường cong dựa theo cột D của xe. Q8 2018 có ba tùy chọn kích thước bánh xe, bao gồm: bánh xe 5 chấu 20 inch cơ bản, bánh xe thiết kế chữ W 5 inches và một bộ thiết kế cánh tay 5 cánh lớn hơn 22 inches được rèn, tương phản với màu bánh xe.

Xe được làm bằng hợp kim nhôm, giúp trọng lượng của xe giảm tối đa nhưng vẫn có độ bền cao.

Audi Q8 mới được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn như đèn LED với chế độ báo rẽ chủ động, kiểm soát nhiệt độ tự động ba vùng, cửa sổ trời toàn cảnh, cụm đồng hồ số 12,3 inch, nội thất bọc da, ghế trước chỉnh điện tám hướng có tính năng sưởi.

Dòng SUV Q8 được trang bị đèn pha LED kiểu dáng đẹp mới với công nghệ HD Matrix LED. Các tính năng khác bao gồm gương chiếu hậu tiêu chuẩn, cửa sổ bên ngoài mạ crom,... Xe được làm bằng hợp kim nhôm, giúp trọng lượng của xe giảm tối đa nhưng vẫn có độ bền cao.

Q8 2018 có ba tùy chọn kích thước bánh xe, bao gồm: bánh xe 5 chấu 20 inch cơ bản, bánh xe thiết kế chữ W 5 inches và một bộ thiết kế cánh tay 5 cánh lớn hơn 22 inches được rèn, tương phản với màu bánh xe.

Về nội thất, xe được trang bị hệ thống giải trí MMI 10.1, có 2 màn hình hiện thị. Xe cũng được trang bị nhiều công nghệ mới như cảm biến lùi, cảm biến 360 độ, cảnh báo thay đổi làn đường, cảnh báo lề đường, 6 túi khi đi kèm,...

Video: Lịch sử 100 năm hình thành các mẫu siêu xe

Việt Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Audi Q8 2019, Audi, Premium Plus, Có ba, Mô-men xoắn, Động cơ, Audi Q8, Tính năng, Ghế trước, Trang bị, Màn hình, Hộp số tự động, Đèn vĩnh cửu, SUV, Thiết kế, HD Matrix LED, Mỹ Chỉ, Việt Vũ, Mỹ, Mã lực, Đèn pha, Mui xếp, Hợp kim, Xe thể thao, Ghế lái, Cần sang số

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.