Ads Top

Báo VOV: Hành khách American Airlines được yêu cầu đi tiểu vào túi nhựa

187 hành khách của American Airlines đã được yêu cầu đi tiểu vào túi hoặc chai nhựa do buồng vệ sinh trên máy bay gặp sự cố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/kinh-te/hanh-khach-american-airlines-duoc-yeu-cau-di-tieu-vao-tui-nhua-810208.vov

Chuyến bay American Airlines 663 từ thành phố Phoenix (bang Arizona) đến khu vực Kona (Hawaii) kéo dài 6 giờ đồng hồ. Sau khi buồng vệ sinh gặp sự cố, hành khách được thông báo họ phải đi tiểu vào túi hoặc chai nhựa và giữ lấy chiếc túi hoặc chai đó trong vòng 2 giờ đồng hồ trước khi máy bay hạ cánh.

American Airlines: "Chúng tôi rất xin lỗi vì sự cố gây ra cho hành khách trên chuyến bay 663." (Ảnh: fortune.com)

“Tôi biết điều đó là kinh khủng,” một tiếp viên trên chuyến bay nói. Nguyên nhân sự cố được cho là ai đó đã vứt 1 chiếc tã và làm tắc bồn cầu.

Trong thông báo của American Airlines, hãng này nói: "Chúng tôi rất xin lỗi vì sự cố gây ra cho 187 hành khách trên chuyến bay 663.”

Thông báo nêu rõ: “Ở American Airlines, các buồng vệ sinh đều được đảm bảo hoạt động bình thường trước khi bay. Nếu máy bay đang bay và tất cả các buồng vệ sinh không hoạt động, máy bay sẽ chuyển hướng đến sân bay gần nhất để xử lý sự cố. Tuy nhiên, do vấn đề về vị trí, chuyến bay 663 vẫn được tiếp tục và hạ cánh theo lịch trình. Sự cố buồng vệ sinh đã được khắc phục khi đến Kona. Và chuyến bay khứ hồi về thành phố Phoenix vẫn được tiến hành theo lịch trình.”

Để cáo lỗi với khách hàng, American Airlines đã tặng 30.000 dặm bay theo Chương trình khách hàng AAdvantage cho tất cả hành khách trên chuyến bay 663. Số dặm bay này đủ cho một chuyến khứ hồi miễn phí./.

CTV Hồng Quang/VOV.VNTheo Fortune

Tìm kiếm:✨

  • Chuyến bay, American Airlines, Hạ cánh, Máy bay, Vệ sinh, Hồng Quang/VOV, Bang Arizona, Sân bay, Chiếc Túi, Fortune, Gần nhất, Túi nylon, Tiếp viên, Hawaii, Vé máy bay, Bàng quang

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.