Ads Top

Báo VietnamPlus: LG được chọn là nhà cung cấp thứ hai màn hình OLED cho iPhone?

Theo trang Electronic Times của Hàn Quốc, LG Display đã được chọn là nhà cung cấp thứ hai màn hình diode phát quang hữu cơ (OLED) cho iPhone của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/lg-duoc-chon-la-nha-cung-cap-thu-hai-man-hinh-oled-cho-iphone/524709.vnp

Điện thoại iPhone Xs Max. (Nguồn: Cnet)

Theo trang Electronic Times của Hàn Quốc, LG Display đã được chọn là nhà cung cấp thứ hai màn hình diode phát quang hữu cơ (OLED) cho iPhone của Apple.

Trước đó, Samsung Display, một đơn vị của Samsung Electronics, là nhà cung cấp duy nhất màn hình OLED cho Apple.

LG Display và Apple chưa đưa ra bình luận về thông tin trên.

Apple đã giới thiệu chiếc iPhone lớn nhất và một chiếc đồng hồ phát hiện các vấn đề về tim mạch vào hôm thứ Tư 12/9 trong bối cảnh phải đối mặt với sự suy giảm nhu cầu điện thoại thông minh toàn cầu.

Tờ báo Hàn Quốc trên trích dẫn các nguồn tin không rõ ràng nói rằng các linh kiện đèn nền OLED linh hoạt của LG Display gần đây đã vượt qua một loạt bài kiểm tra chất lượng của Apple.

Nếu thông tin này được xác nhận, thỏa thuận cung cấp màn hình với một nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn như Apple có thể giúp LG Display có vị trí vững chắc hơn trong thị trường màn hình OLED. Các công ty Hàn Quốc này đang đặt nhiều kỳ vọng cho mảng kinh doanh OLED.

Công nghệ kinh doanh màn hình tinh thể lỏng, công nghệ lớn nhất của LG đang gặp khó khăn trước sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ Trung Quốc và giá màn hình giảm./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, LG Display, OLED, Diode phát quang hữu cơ, Electronic Times, Màn hình, LG, IPhone Xs Max, Chiếc đồng hồ, Hàn quốc, Smartphone, Màn hình tinh thể lỏng, Trích dẫn, Điện thoại, Tim mạch, Linh kiện, Bình luận, Trung Quốc, Tờ báo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.