Ads Top

Báo VietnamNet: Chi Bảo quyên góp được 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em miền Trung

Trong buổi đấu giá từ thiện, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012 Thu Hoài đã bỏ ra 6.000 USD để mua một chiếc đồng hồ cao cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/chi-bao-quyen-gop-duoc-1-4-ty-dong-de-mo-tim-cho-tre-em-mien-trung-475596.html

Tối 7/9, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm Giám đốc đã có buổi tiệc đấu giá từ thiện tại Huế nhằm quyên tiền mổ tim cho trẻ em miền Trung. Đây là một trong những hoạt động nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của Quỹ, đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000.

Buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ của hai miền Nam – Bắc.

Dàn chân dài tới buổi đấu giá để kêu gọi, ủng hộ gây quỹ.

Hoa hậu Phan Thu Quyên ủng hộ 20 triệu đồng cho quỹ.

Trương Ngọc Ánh là một trong những người đẹp có mặt tải buổi đấu giá để kêu gọi ủng hộ quỹ này.

Trong phần đấu giá từ thiện, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012 Thu Hoài đã bỏ ra 6.000 USD để mua một chiếc đồng hồ cao cấp. Cô tâm sự rằng, số tiền này là tấm lòng muốn đóng góp cho Quỹ Hiểu về trái tim với mong muốn sẽ hỗ trợ được nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại miền Trung được mổ tim.

Người mẫu Dương Yến Ngọc diện cây đen đến dự tiệc. Bức tranh của họa sĩ Đinh Quân được bán đấu giá 20.000 USD. Đây cũng là đồ vật có mức tiền đấu giá cao nhất trong buổi tiệc tối 7/9.

MC Phan Anh là một trong những người thường xuyên làm từ thiện. Vì vậy, sự xuất hiện của nam MC tại buổi đấu giá là dễ hiểu.

Người mẫu Thúy Hạnh cũng có mặt tại buổi đấu giá. Kết thúc buổi tiệc, Chi Bảo vui mừng thông báo rằng, ngoài số tiền thu được từ đấu giá từ thiện, chương trình còn được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ ủng hộ bằng tiền mặt. Tổng cộng, Quỹ Hiểu về trái tim đã quyên được 1,4 tỷ đồng.

Băng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Thu Hoài, Từ thiện, Doanh nhân, Đấu giá, Hoa hậu, Quỹ Hiểu, Mổ tim, Chi Bảo, Quỹ Hiểu về trái tim, Dàn chân, Đinh Quân, Diễn viên Chi Bảo, MC, Dương Yến Ngọc, Ủng hộ, Trẻ em, Huế, Họa sĩ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.