Ads Top

Báo Tin Tức TTXVN: Vụ nổ súng cướp ngân hàng: Ngân hàng bị cướp 4,5 tỷ đồng

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, 2 thanh niên thực hiện đột nhập ngân hàng, nổ súng cướp đi tổng số tiền là 4,5 tỷ đồng rồi đem đi chôn cất, tiêu xài một phần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/vu-no-sung-cuop-ngan-hang-ngan-hang-bi-cuop-45-ty-dong-20180907161647392.htm

2 nghi can cướp ngân hàng ở Khánh Hòa tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo Công an Khánh Hòa, 2 nghi phạm được xác định, gồm: Đàm Minh Quang (SN 1988) và Trần Hoàng Nhất Hùng (SN 1982), cùng trú phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Vụ án kinh hoàng xảy ra tại Phòng giao dịch Ninh Hòa của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đóng ở thị xã Ninh Hòa.

Sau khi gây án vào lúc 10h19 ngày 5/9, 2 nghi phạm đã điều khiển xe máy tẩu thoát theo hướng đường Đinh Tiên Hoàng đến đường Trần Quý Cáp (thị xã Ninh Hòa) thì bị mất dấu.

Công an Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, lập chuyên án và thành lập Ban chuyên án để điều tra. Trong quá trình điều tra, còn có sự phối hợp, hỗ trợ trực tiếp từ Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện Quang và Hùng có nhiều biểu hiện bất thường. Qua rà soát, cảnh sát xác định sau khi vụ án xảy ra, 2 thanh niên này vắng mặt tại địa phương.

Vào khoảng 21h ngày 6/9, cảnh sát đã ập đến tạm giữ Quang và Hùng khi chúng ngồi uống rượu bên đường ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa. Từ lời khai của 2 nghi can, cảnh sát đã khám xét 4 địa điểm, thu giữ nhiều súng ngắn tự tạo, 50 viên đạn và 3,7 tỷ đồng tiền mặt.

Khai với cảnh sát, nghi can Hùng cho biết, số tiền còn lại đã cho một số người, đưa cho vợ trả nợ và tiêu xài cá nhân. Theo Công an Khánh Hòa, vụ án này gây xôn xao dư luận và được phá trong vòng 35 giờ đồng hồ cùng với sự phối hợp, hỗ trợ từ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an.

Hiện Công an Khánh Hòa tiếp tục đấu tranh, làm rõ vụ án.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Minh Quang, Ninh Hòa, Ngân hàng, Nghi phạm, Công an tỉnh Khánh Hòa, Phường Ninh Hiệp, Khánh Hòa, Vietcombank, Thị xã Ninh Hòa, Viên đạn, Trần Hoàng Nhất Hùng, Khám xét, Thu giữ, Ngày 5/9, Cho biết, Cảnh sát, Vụ án, Quá trình điều tra, Khẩu súng, Cảnh sát hình sự

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.