Ads Top

Báo TGTT: Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục đắt show làm đại sứ thương hiệu

Thủ thành Olympic Bùi Tiến Dũng tiếp tục là gương mặt được các thương hiệu lựa chọn làm đại sứ. Anh luôn mỉm cười mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, gặp gỡ người hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/thu-mon-bui-tien-dung-tiep-tuc-dat-show-lam-dai-su-thuong-hieu-12073.html

Sau khi gặt hái được thành công tại giải vô địch U23 châu Á và Asiad 2018 vừa qua, thủ thành Bùi Tiến Dũng nhanh chóng trở thành gương mặt được các nhãn hàng ưu ái và mời làm đại sứ.

Hôm 7/9, Bùi Tiến Dũng có mặt tại TP Hồ Chí Minh để tham gia sự kiện lễ kỷ niệm 35 năm của một hãng đồng hồ do anh làm đại sứ.

Tại sự kiện, Bùi Tiến Dũng chia sẻ về những khó khăn tuổi thơ trước đây ở quê Thanh Hóa. Gia đình của thủ môn 21 tuổi theo nghề nông nên anh phải phụ giúp công việc đồng áng từ nhỏ. Tuy nhiên, anh vẫn nỗ lực vượt qua nhiều thử thách để theo đuổi đam mê với quả bóng. Ngoài ra, cũng trong sự kiện này, anh cũng có màn "đọ sức", giao lưu cùng với khán giả với những pha chụp bóng ngay trên sân khấu.

Sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng tỏa sáng sau giải vô địch U23 châu Á 2018. Cuộc sống của anh và gia đình thay đổi tích cực hơn trước rất nhiều.

Sở hữu vẻ bề ngoài điển trai, thân thiện, Bùi Tiến Dũng liên tục dính đến các tin đồn hẹn hò. Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ hình ảnh tình tứ của anh với một cô gái cùng thông tin kết hôn.

Cuối năm 2017, Bùi Tiến Dũng cũng vướng ồn ào tình cảm, "thả thính" với hoa hậu Mỹ Linh, Bảo Anh cùng nhiều người đẹp khác trong giới giải trí Việt.

ĐĂNG HOÀI

Tìm kiếm:✨

  • Bùi Tiến Dũng, Môn Bùi Tiến Dũng, Thủ môn, Hẹn hò, Cư dân mạng, Gương mặt, Bảo Anh, Asiad 2018, Người hâm mộ, Quê Thanh Hóa, Của anh, U23 châu Á, Thành phố hồ chí minh, Đắt show, Thả thính, Chia sẻ, Tại sự kiện, U23 châu Á 2018, Olympic, Anh, Chia sẻ ảnh, Đồng áng, Lễ kỷ niệm, Giải vô địch, Tuổi thơ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.