Ads Top

Báo TGĐA: Hồ Quang Hiếu tự thưởng một chuyến khám phá Azerbaijan sau khi đạt nút Vàng Youtube

Sau khi đạt được thành công của chiếc nút Vàng Youtube cho series phim Thiếu niên ra giang hồ, Hồ Quang Hiếu đã có chuyến khám phá một đất nước mà anh còn khá nhiều bất ngờ khi đến đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGĐA, nguồn bài: http://thegioidienanh.vn/ho-quang-hieu-tu-thuong-mot-chuyen-kham-pha-azerbaijan-sau-khi-dat-nut-vang-youtube-27495.html

Hồ Quang Hiếu

Azerbaijan là lãnh thổ mà Hồ Quang Hiếu phải thốt lên "Sao mình lại đến đây sau cùng nhỉ" khi anh kết hợp chuyến lưu diễn châu Âu dài ngày và ghé qua đất nước này. Một xứ sở theo anh mô tả là không thua kém gì về sự phồn thịnh hay nói đúng hơn là giàu có của đẳng cấp một xứ sở chiếm hữu nhiều dầu mỏ trên thế giới.

Trong chuyến đi này, Hồ Quang Hiếu vẫn theo đuổi nguyên tắc của bản thân là tự đi khám phá những cảnh đẹp và thiên nhiên hùng vĩ của Azerbaijan (được người du lịch gọi là du lịch bụi - vác balo lên và đi).

Cộng hòa Azerbaijan là một đất nước có tên gọi rất lạ, vậy Hiếu có thể chia sẻ vì sao chọn làm nơi khám phá mới của mình không?

Đất nước này khá lạ so với người dân Việt Nam, Hiếu muốn là người có những trải nghiệm tại đây. Vì có thể nói là sở thích của mình là khám phá. Ngoài ra, họ đã mở rộng việc cấp visa cho khách du lịch và Hiếu đã lấy visa điện tử trong vòng vài giờ đồng hồ mà thôi.

Hồ Quang Hiếu có thể kể về những ấn tượng đầu tiên khi đến Azerbaijan?

Quá nhiều bất ngờ từ những thiết kế, cảnh đẹp và nhiều tòa nhà rất lạ và họ giàu có không thua gì đất nước Dubai. Họ tách ra từ Liên Xô cũ và họ sở hữu cho mình những trữ lượng dầu mỏ lớn.

Đất nước này có nhiều sự liên quan mà người Việt Nam không biết là những kỹ sư về dầu mỏ thường sang đây học cách khai thác dầu và người dân ở đây sang Việt Nam để học hỏi cách kinh doanh dầu mỏ.

Một điều thú vị mà Hiếu được biết là ở Việt Nam, thành phố Vũng Tàu có một con đường mang tên thủ đô của Azerbaijan là đường Ba Cu, đánh dấu sự thân thiết mà ít ai biết được.

Cảnh quan và thiết kế ở đây đã cho Hiếu những điều gì?

Thiết kế ở đây thì quá tuyệt vời và những cảnh quan hoàn toàn khác với thế giới. Chắc họ muốn tạo ra sự khác biệt chỉ ở Azerbaijan có mà thôi.

Điều đặc biệt gì hay ấn tượng đọng lại cho Hiếu cần chia sẻ để thu hút người du lịch đến đây?

Ấn tượng nhất là những núi lửa đang còn phun cả ngàn năm còn cháy. Và lần đầu tiên chứng kiến được núi lửa bùn, là bùn nhé cả nhà. Phun trào trước mắt mình luôn. Đáng khám phá lắm.

Đây là xứ sở du lịch đáng tham quan, chi phí không cao, phải nói là khá rẻ, còn khí hậu của họ không nóng (sa mạc chiếm nhiều) và họ cũng có tuyết khi mùa đông đến. Họ là người rất thân thiện và hiếu khách. Cả Hiếu cũng bị cuốn hút với nét đẹp của người dân ở đây, họ quá đẹp, có sự pha trộn nét đẹp của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ.

Về tôn giáo, họ chủ yếu theo Hồi giáo và tự do, người phụ nữ không cần bịt mặt, uống rượu bia so với đạo gốc. Họ tôn trọng sự thủy chung và sâu sắc của gia đình khi họ đi đến hôn nhân. Có lẽ đây là sự hòa hợp của châu Á và châu Âu đã khiến người dân quá thân thiện.

Hiếu nhận xét như thế nào khi tiếp xúc với người dân Azerbaijan?

Người dân bản xứ rất tốt và đàng hoàng khi chào đón mình đến tham quan hay mua sắm tại đất nước họ.

Hiếu nhận định chắc một điều Ajerbaijan đáng để du lịch, tham quan và cả nhà cũng như Hiếu sẽ có những kỷ niệm đẹp tại xứ sở này. Và Hiếu rất hài lòng khi được ghé qua đây trước khi có chuyến lưu diễn tại châu Âu.

Loading...

Mi Ty

Tìm kiếm:✨

  • Azerbaijan, Hồ Quang Hiếu, Dầu mỏ, Khám phá, Đất nước, Quá thân thiện, Nút Vàng YouTube, Tự thưởng, Núi lửa, Cảnh đẹp, Du lịch, Lưu diễn, Visa, Cộng hòa Azerbaijan, Hữu Nhiều, Mi Ty, Của Nga, Dubai, Youtube, Series phim, Dầu lửa, Thùng dầu, Trữ lượng, Cảnh sắc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.