Ads Top

Báo SaoStar: Siêu mẫu Việt Nam 2018 trước giờ G: Loạt chiến binh The Voice 'bùng cháy' cùng sân khấu quá đẳng cấp

Những cái tên trên đã đủ đẩy sự hồi hộp - đợi chờ đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 của bạn lên đến đỉnh điểm?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/sieu-mau-viet-nam-2018-truoc-gio-g-loat-chien-binh-the-voice-bung-chay-cung-san-khau-qua-dang-cap-3622838.html

Dù phải hơn 24 tiếng đồng hồ nữa, sân khấu đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 mới chính thức sáng đèn nhưng ngay lúc này, không khí tại trường quay đang nóng lên từng phút với màn diễn tập của những vị khách mời đặc biệt - những cái tên chắc chắn sẽ khiến bạn ồ lên thích thú!

Người đầu tiên xuất hiện trên sân khấu diễn tập không ai khác ngoài Minh Ngọc, một nữ chiến binh can trường và mạnh mẽ đến từ đội HLV Noo Phước Thịnh!

Xuất hiện đơn giản với chiếc áo thun trắng cùng chiếc quần được xé điệu nghệ.

Ngoại hình đơn giản nhưng rõ ràng ca khúc cô chọn biểu diễn không hề giản đơn tí nào nhé!

Thăng hoa với từng giai điệu!

Người thứ hai xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu không ai khác ngoài Ngọc Ánh, tân Quán quân của chương trình Giọng Hát Việt 2018 (The Voice 2018). Bước ra từ hào quang đỉnh cao của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn nhất Việt Nam, phong cách và giọng hát của cô ngày càng đẳng cấp!

Phong thái của tân Quán quân có khác, nhỉ?

Diễn tập thôi mà đã đẹp đến như thế này…

… thì không biết đêm Chung kết sẽ còn bùng nổ đến như thế nào!

Đây chính là sân khấu lớn đầu tiên của Ngọc Ánh kể từ khi đăng quang vị trí cao nhất của Giọng Hát Việt 2018.

Và để cho trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc, Thái Bình, một nhân tố lạ cũng từ Giọng Hát Việt 2018, đã xuất hiện, mang đến một gia vị độc đáo cùng giọng hát đầy kĩ thuật!

Xuất hiện với mái tóc ngắn cùng phong cách cực “chất”!

Thái Bình vẫn giữ được vẻ đáng yêu và kẹo ngọt thường thấy.

Nhanh chóng xuất hiện và làm chủ sân khấu.

Và mang đến những lời ca đầy đẳng cấp.

Và hãy xem xem, ai vừa mới đồng hành cùng Thái Bình kìa! Chính là Shin Hồng Vịnh, nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ cực kì tài năng bước ra từ cuộc thi Sing My Song 2018… Không biết 2 nàng đã cùng kết hợp với nhau trong ca khúc nào mà lại ăn ý đến từng chuyển động đến thế?

Trang phục của cả hai cô nàng có vẻ khá ăn ý với nhau.

Màn kết hợp cũng vô cùng ăn ý không kém!

Đây có lẽ sẽ là một trong những sự kết hợp vừa kì lạ nhưng cũng rất đáng chờ mong đến từ 2 cá tính âm nhạc độc đáo!

Nếu có một chữ để diễn tả tâm trạng của người hâm mộ lúc này, đó chỉ có thể là “hồi hộp”, không hồi hộp làm sao được khi chỉ còn một ngày nữa thôi, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một đại tiệc mãn nhãn của sắc đẹp và âm nhạc, của đêm hội ánh sáng và thanh âm hoàn hảo và lộng lẫy nhất mang tên Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018!

Minh Khôi - Nhã Uyên

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc Ánh, Giọng hát Việt 2018, Noo Phước Thịnh, The Voice 2018, Minh Ngọc, Đêm chung kết, Ca khúc, Giọng hát, Thái Bình, Đăng quang, Huấn luyện viên, Sân khấu, Kết hợp, Mẫu Việt Nam, Minh Khôi, TRƯỚC GIỜ G, Áo sơ mi, Thanh âm, Ngọn lửa, Lời ca, Quần ngố

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.