Ads Top

Báo PLO: Đường ở Thủ Đức ngập nặng, tạo trũng nước sâu sau mưa lớn

Cơn mưa kéo dài gần hai tiếng đồng hồ khiến nhiều tuyến đường ở quận Thủ Đức (TP.HCM) rơi vào tình trạng ngập nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/do-thi/duong-o-thu-duc-ngap-nang-tao-trung-nuoc-sau-sau-mua-lon-791432.html

Tối 7-9, nhiều nơi trên địa bàn TP.HCM có mưa kéo dài. Ở quận Thủ Đức, sau cơn mưa gần hai tiếng đồng hồ, nhiều tuyến đường bị ngập nước sâu như Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Hồ Văn Tư... khiến nhiều người dân vấp té vì rơi vào các trũng nước sâu. Nước mưa đổ xuống liên tục khiến tầm nhìn bị che khuất, không ít người khi lọt vào những trũng nước này phải khựng lại rất lâu mới chạy tiếp được.

Nhiều năm qua, những tuyến đường này thường bị ngập mỗi khi mưa lớn nhưng đến nay tình trạng vẫn chưa được khắc phục. Nhiều người dân bày tỏ sự ngán ngẩm, cũng có người dân thì phập phồng lo âu mỗi khi mùa mưa đến.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Một trũng nước sâu nằm ngay đoạn đường giao giữa đường số 6- Võ Văn Ngân (bên hông nhà thiếu nhi quận Thủ Đức) khiến không ít người điều khiển xe máy giật mình.

Đường Võ Văn Ngân lênh láng nước trong cơn mưa.

Một người dân phải xuống xe dắt bộ vì chết máy do mưa lớn trên đường Hồ Văn Tư.

Đoạn đường Hồ Văn Tư cũng thường xuyên bị ngập nước, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, cơn mưa cũng khiến cho người dân đi qua khu vực vòng xoay chợ Thủ Đức khốn khổ vì nước chảy xiết, ngập đến gần nửa bánh xe.

Khu vực vòng xoay chợ Thủ Đức dường như đã "thất thủ" sau những cơn mưa. Người dân ở đây dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh này trong nhiều năm qua.

Tin&ảnh: THANH TUYỀN

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Thủ Đức, Đường Hồ Văn Tư, Cơn mưa, Võ Văn Ngân, Mưa lớn, Năm qua, Nước mưa, Tuyến đường, Chảy xiết, Một số, Số 6, Lênh láng, Che khuất, Người đi xe máy

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.