Ads Top

Báo Giao Thông: Mặc chỉ trích, Trump coi cuộc gặp gỡ với Putin là 'tốt nhất'

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có nhận định về cuộc gặp tại Helsinki với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/mac-chi-trich-trump-coi-cuoc-gap-go-voi-putin-la-tot-nhat-d271116.html

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin bắt tay tại cuộc họp báo chung

Tổng thống Mỹ Donald Trump mô tả cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Helsinki, Phần Lan là một trong những cuộc gặp tốt nhất từ trước tới nay, theo hãng tin Tass. Bình luận được ông đưa ra trong bài phát biểu tới người ủng hộ trên sóng truyền hình trực tiếp qua các kênh truyền hình TV của Mỹ ngày 8/9.

“Chúng tôi đã có cuộc gặp tuyệt vời, chúng tôi nói về Ukraine, Syria, về việc bảo vệ Israel. Hai bên cùng nhau bàn bạc về rất nhiều vấn đề” - ông chủ Nhà Trắng chia sẻ thêm.

Còn trước những phàn nàn cho rằng, ông quá mềm mỏng với lãnh đạo Nga, Tổng thống Trump đáp lại: Họ (những người chỉ trích) chỉ muốn tôi giơ nắm đấm lên mà thôi”.

Cuộc gặp mà ông Trump nhắc tới được tổ chức từ ngày 16/7. Sau sự kiện, bản thân lãnh đạo Nga cũng đánh giá cao về kết quả hội nghị nhưng chỉ ra rằng, khó có thể mong đợi hai bên tìm ra giải pháp giải quyết tất cả các khủng hoảng giữa quan hệ hai nước chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Trang Trần (Theo Tass)

Tìm kiếm:✨

  • Vladimir Putin, Tổng thống Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Helsinki, Tổng thống, Ông Trump, Syria, Mỹ Donald Trump, Quan hệ hai nước, Theo Tass, Chỉ trích, Trang Trần, Kênh truyền hình, Tổng Thống Trump, Truyền hình trực tiếp, Gặp gỡ, Người ủng hộ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.