Ads Top

Báo Gia Đình Mới: Nghề thu nhập 70 triệu đồng/tháng, đang hút các cô gái xinh đẹp

Công việc này chỉ dành cho những ai bạo dạn, vì các cô gái xinh đẹp sẽ phải thay quần áo trước mặt khách hàng hòng thu hút khách mua nhiều trang phục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/nghe-thu-nhap-70-trieu-dong-thang-dang-hut-cac-co-gai-xinh-dep-d11793.html

Một công việc nghe tưởng chừng hết sức nhạy cảm lại đang là việc làm phổ biến ở nhiều thành phố tại Trung Quốc.

Đó là những cô gái làm mẫu cho các cửa hàng quần áo. Nhưng thay vì chỉ đứng một chỗ và mặc nguyên một bộ trang phục, các người đẹp sẽ phải thay quần áo liên tục để khách đỡ mất công thử, đồng thời là chiêu trò thu hút khách hàng.

Đây là một cửa hàng quần áo ở Chiết Giang. Có rất nhiều cô gái như họ, hầu hết đều trẻ trung, xinh đẹp, công việc của họ chính là liên tục thay quần áo.

Đôi khi họ phải làm việc 10 giờ đồng hồ, để có thể đáp ứng các yêu cầu của khách, một ngày thậm chí thay đến vài trăm bộ trang phục.

Yêu cầu đầu tiên để được tuyển làm công việc này là dáng đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, và điều quan trọng nhất là phải bạo dạn không ngượng ngùng. Vì những cô gái này sẽ phải thay quần áo ngay giữa trung tâm thương mại, với lượng người qua lại khổng lồ.

Đi đôi với công việc mệt mỏi và vất vả, thu nhập của họ cũng khá cao. Mỗi tháng có thể đạt tới 20 nghìn Nhân dân tệ (68 triệu đồng), mức thấp hơn cũng phải 10 nghìn Nhân dân tệ (34 triệu đồng).

Ngay khi khách đến cửa hàng, người mẫu sẽ thay phiên nhau thử quần áo để thu hút chú ý của khách hàng, kích thích họ mua nhiều đồ. Ngay khi khách hàng vẫy tay, họ lập tức tìm thay bộ tiếp theo.

Những cửa hàng kém phát triển thậm chí sẽ yêu cầu chính nhân viên bán hàng làm mẫu thử đồ cho khách.

Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng hết sức vất vả này bắt đầu từ 4h30 sáng và kết thúc lúc 4h chiều. Các nàng người mẫu cơ bản sẽ đứng trên bục cả ngày. Khi có ít khách, họ sẽ bắt đầu sắp xếp lại đống quần áo chất đống như núi để lại tiếp tục thử chúng với lượt khách sau.

Bảo Anh/GIADINHMOI.VN

Tìm kiếm:✨

  • Quần áo, Bảo Anh/GIADINHMOI, Làm mẫu, Cô gái xinh đẹp, Cửa hàng, Trang phục, Những cô gái, CHIÊU TRÒ, Chất đống, Người mẫu, Chiết Giang, Nhân viên bán hàng, Trung Quốc, Trung tâm thương mại

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.