Ads Top

Báo GĐ&XH: Trương Ngọc Ánh gương mặt khác lạ xuất hiện bên bà xã Bình Minh

Thật khó để nhận ra nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông với gương mặt tròn đầy ngày nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/truong-ngoc-anh-guong-mat-khac-la-xuat-hien-ben-ba-xa-binh-minh-20180907141650926.htm

Trở về từ LHP châu Á – Thái Bình Dương 2018, Trương Ngọc Ánh đã không nghỉ ngơi mà bay thẳng đến Lăng Cô (Huế) để tham gia một sự kiện từ thiện do diễn viên Chi Bảo tổ chức.

Nữ diễn viên chọn bộ đầm ngắn màu hồng nhạt của một thương hiệu danh tiếng, khoe chân dài nuột nà cùng vòng 1 gợi cảm nhờ chi tiết khoét sâu ở phần cổ váy. Cô mix bộ cánh với giày, đồng hồ, clutch hàng hiệu có tone màu nude hài hòa.

'Gái một con' đi cùng 'đàn em' – diễn viên Thanh Trúc. Mặc dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nhan sắc trẻ và phong cách ăn mặc trẻ trung.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng Chi Bảo trong các hoạt động của Quỹ Hiểu về trái tim, Trương Ngọc Ánh tâm sự: "Tình bạn của chúng tôi đã được 20 năm rồi. Tôi là người chứng kiến tất cả những gì đã xảy ra trong chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng của anh Chi Bảo. Anh ấy là một người đặc biệt vì luôn trăn trở và chọn việc làm từ thiện, công tác xã hội làm niềm vui. Nó đã vận thành cái nghiệp của anh ấy. Là một người bạn tri kỷ ở bên cạnh, tôi luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ anh ấy".

Trương Ngọc Ánh và Chi Bảo trở thành bạn bè khi đóng chung trong phim 'Đồng tiền xương máu'. Chính Chi bảo từng tiết lộ, Trương Ngọc Ánh đã giúp đỡ anh rất nhiều vào thời điểm anh gặp khó khăn về kinh tế. Ngay cả khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Trương Ngọc Ánh cũng là người lắng nghe, cho anh những lời khuyên, giúp anh vượt qua giai đoạn sóng gió.

Tại buổi tiệc chào mừng, Trương Ngọc Ánh còn hội ngộ với hai người bạn thân khác – vợ chồng cựu siêu mẫu Bình Minh - Anh Thơ. Xuất hiện bên cạnh bà xã Bình Minh, Trương Ngọc Ánh để lộ gương mặt có phần khác lạ với chiếc cằm nhọn hoắt.

Ở một góc chụp nghiêng, thật khó để nhận ra nữ diễn viên Áo lụa Hà Đông có gương mặt tròn đầy ngày nào.

Anh Thơ - Bình Minh diện ton đen - trắng tối giản hạnh phúc bên nhau sau hàng loạt ồn ào, thị phi.

Mai Phương dịu dàng trong một thiết kế của Hà Duy

Ca sĩ Kyo York

Người mẫu Thanh Hoài.

Theo Helino.

Tìm kiếm:✨

  • Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, Từ thiện, Quỹ Hiểu, Một người, Diễn viên Chi Bảo, Siêu mẫu Bình Minh, Anh Thơ, Của anh, Tình bạn, Ủng hộ, Hội ngộ, Nữ diễn viên, Vợ chồng, Người bạn, Mix, Bà xã Bình Minh, Anh, Chân mây, Xì tai, Xương máu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.