Ads Top

Báo Doanh Nghiệp: Mâu thuẫn trong lúc nhậu đêm, một thanh niên bị đâm tử vong

Trong lúc uống rượu, ba nhóm thanh niên xảy ra xích mích, dẫn đến ẩu đả. Một nam thanh niên bị đâm vào ngực, gây tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/mau-thuan-trong-luc-nhau-dem-mot-thanh-nien-bi-dam-tu-vong/20180908085934121

Sau khoảng 8 tiếng đồng hồ truy xét, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Giang (tỉnh Hà Giang) đã làm rõ, bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến cái chết của một nam thanh niên vào rạng sáng ngày 8/9.

Đối tượng Đào Khả Nghĩa. (Ảnh: Bảo Nam).

Cơ quan CSĐT - Công an TP Hà Giang đã tạm giữ hình sự Đào Khả Nghĩa (25 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) và Hoàng Quốc Kiều (21 tuổi, trú tại huyện Vị Xuyên, Hà Giang) để điều tra, làm rõ.

Theo cơ quan công an, khoảng 2h30 rạng sáng ngày 8/9, Công an TP Hà Giang nhận được tin báo về vụ trọng án xảy ra tại tổ 13, phường Minh Khai, Hà Giang. Công an TP đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân được xác định là anh Bàn Văn Cường (21 tuổi, trú tại xã Xín Chải, huyện Vị Xuyên, Hà Giang). Anh Cường bị một vết thương do vật sắc nhọn đâm phía ngực trái gây tử vong.

Đối tượng Hoàng Quốc Kiều tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Bảo Nam).

Bước đầu, cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ việc do 3 nhóm thanh niên trong khi uống rượu đã xảy ra xích mích dẫn đến ẩu đả, gây ra cái chết của anh Cường. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã xác minh và triệu tập các đối tượng có liên quan. Trước những tài liệu, chứng cứ thu thập được của cơ quan điều tra, các đối tượng đã buộc phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Đào Khả Nghĩa, Hoàng Quốc Kiều, Huyện Vị Xuyên, Bàn Văn Cường, Hà Giang, Tử vong, Xín Chải, Ẩu đả, Công an TP Hà Giang, Cơ quan điều tra, Hiện trường, Vụ án, Cơ quan công an, Khám nghiệm tử thi, Bảo Nam, Cơ quan cảnh sát điều tra, Trọng án, Đơn vị chức năng, Chứng cứ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.