Ads Top

Báo Dân Việt: Hoa hậu siêu vòng 3 'sướng phát điên' vì Mess

Hoa hậu siêu vòng 3 - Suzy Cortez vừa bày tỏ sự vui sướng tột độ khi được tiền đạo Lionel Messi của Barcelona bỏ chặn tài khoản của cô trên mạng xã hội Instagram.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/hoa-hau-sieu-vong-3-suong-phat-dien-vi-mess-913039.html

Suzy Cortez là người từng giành vương miện Hoa hậu siêu vòng 3 ở Brazil (Miss Bumbum) năm 2015. Từ đó đến nay, sự nghiệp của mỹ nhân 28 tuổi lên “như diều gặp gió”.

Ngoài việc làm người mẫu, Suzy Cortez rất tích cực tập gym để giữ thân hình “đồng hồ cát” của mình. Ngoài ra, Suzy còn hâm mộ bóng đá. Mặc dù là người Brazil, song cô lại thần tượng tiền đạo Lionel Messi và CLB Barcelona.

Hình ảnh được Suzy Cortez đăng tải.

Do thường xuyên tag tên Messi vào những bức ảnh nóng bỏng của mình trên Instagram nên Suzy Cortez đã bị “M10” chặn. Tuy vậy, siêu sao người Argentina vừa quyết định bỏ chặn tài khoản của người đẹp đến từ xứ sở Samba.

Sau khi Messi bỏ chặn tài khoản của mình, Suzy Cortez đã đăng tải bức ảnh cô mặc áo đấu của Barcelona có in số 10 và tên của Messi. Cùng với đó là status: “Hôm nay là một ngày rất hạnh phúc cho một người cuồng Barcelona như tôi. Cám ơn Lionel Messi đã bỏ chặn tôi trên Instagram. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi trong chiến dịch của mình”.

Là người sở hữu thân hình nóng bỏng, Suzy thu hút hơn 1,4 triệu lượt người theo dõi trên Instagram.

Hữu Tuấn (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Suzy Cortez, Tiền đạo Lionel Messi, Trên Instagram, Siêu sao người Argentina, Siêu vòng 3, Tập GYM, CLB Barcelona, Brazil, Số 10, Hữu Tuấn, Ảnh nóng, Hoa hậu, Đồng hồ cát, Lionel Messi, Áo đấu, Vương miện, Hâm mộ, Cảm ơn, Mỹ nhân, Người mẫu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.