Ads Top

Báo Dân Việt: Hang động cầu vồng, điểm đến mà 10/10 người đều khao khát được ghé thăm

Hang động này còn có những cái tên hoa mỹ khác như là cung điện pha lê, chùa rồng, khu núi hoa…Du khách đến đây chỉ có thể im lặng nín thở ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt đẹp này mà thôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/du-lich/hang-dong-cau-vong-diem-den-ma-10-10-nguoi-deu-khao-khat-duoc-ghe-tham-912402.html

Hang động Reed Flute là một trong 4 điểm du lịch hút khách nhất ở tỉnh Quế Lâm, Trung Quốc. Cảnh sắc bên trong hang động quả thật khiến cho người xem cảm giác như “ngột thở” không thốt nổi lên lời. Người ta ví nơi này giống như một báu vật trời cho, một kho báu của tạo hóa, nhất định trong cuộc đời của mỗi người phải ghé thăm nơi này một lần.

Hang động này được tạo thành từ những lớp địa chất cách đây 600.000 năm. Đó là khi nước biển giảm xuống, núi được nâng cao, những hồ nước dần chuyển thành những hang động núi đá vôi sau một thời gian dài kết tinh.

Những lớp trầm tích ở đây có giá trị lịch sử rất lớn, hiện nay người ta đã mở cửa cho du khách đến tham quan với số lượng hạn chế nhằm giảm thiểu những thiệt hại và tác động lên lớp thảm thực vật bên trong.

Hang động này rất rộng lớn, để khám phá hết tất cả mọi thứ ít nhất du khách phải tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, những con đường mòn ngoằn ngoèo, những hồ nước trong vắt, những cây cầu tự nhiên và một số công trình ấn tượng đem lại một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc rực rỡ.

Nếu đu du lịch theo tour, ngoài việc ngắm nhìn kiến trúc kỳ ảo bên trong, du khách còn được nghe những câu chuyện thú vị về sự hình thành và lịch sử của hang động này.

Để hang động trở nên lung linh, huyền ảo, người ta đã sử dụng nghệ thuật chiếu ánh kết hợp với vẻ đẹp của nhũ đá khiến cho Reed Flute càng lấp lánh bội phần. Mọi người khi vào đây tham quan không được phép chụp ảnh có plash, vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan cho những người khác ngắm nhìn.

Để khắc phục tình trạng này, ban quản lý đã hỗ trợ du khách muốn có những tấm hình đẹp bằng cách sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi người phải trả phí là 20 tệ, khoảng 70.000 đồng cho một tấm ảnh ưng ý nhất.

Mặc dù có vẻ đẹp xuất sắc như hiện tại, hang động Reed Flute đã từng lãng quên trong suốt 1000 năm trước khi được con người phát hiện ra vào năm 1940. Kể từ đó, nó trở thành điểm du lịch gây choáng cho tất cả mọi người ngắm nhìn.

Phí tham quan vào hang động này là 90 tệ, khoảng 300.000 đồng và chỉ mở cửa vào thời gian cố định trong năm.

Theo Phan Hằng (Theo Finebornchina)

Tìm kiếm:✨

  • Hang động, Ngắm nhìn, Reed Flute, Điểm du lịch, Du khách, Tham quan, Hoa Sơn, Vẻ đẹp, Nhũ đá, Phan Hằng, Cầu tự, Quế lâm, Máy ảnh chuyên nghiệp, Đồng Và, Bằng cách, Tour, Măng đá, Máy ảnh, Đá vôi, Thảm thực vật, Cảnh đẹp, Bức tranh thủy mặc, Mỹ quan đô thị

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.