Ads Top

Báo Dân Việt: Doanh số bán iPhone sẽ tăng vọt trong cuối năm nay

Nhà cung cấp của Apple kỳ vọng doanh số bán hàng theo mùa sẽ giúp họ tăng 25% doanh thu trong quý 4 năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/doanh-so-ban-iphone-se-tang-vot-trong-cuoi-nam-nay-911015.html

Phát biểu với các nhà phân tích trong hội nghị báo cáo thu nhập quý III năm 2018, Giám đốc điều hành Broadcom Hock Tan cho biết ông hy vọng một: “tín hiệu tích cực theo mùa” về số lượng đơn đặt hàng phụ kiện không dây, đẩy doanh thu tăng 25%. Broadcom cung cấp một số thành phần được sử dụng trong loạt iPhone, bao gồm cả màn hình cảm ứng và bộ điều khiển sạc không dây có trong iPhone 8 và iPhone X.

iPhone 2017 đã mang về doanh thu "khủng" cho Apple.

Hiện tại, số lượng các lô hàng iPhone bán ra đã giảm dần so với cùng kỳ năm trước. Trong kỳ nghỉ cuối năm 2017, Apple đã bán được 77,3 triệu chiếc với giá bán trung bình kỷ lục khoảng 796,42 USD (tương đương 18,5 triệu đồng). Nhờ đó, Apple đã mang về doanh thu lớn nhất từ trước tới nay, đạt 88,3 tỷ USD.

Camera sau kép sẽ vẫn được dùng cho loạt iPhone năm nay.

Trong tuần tới, cụ thể là vào ngày 12/09, hãng này sẽ công bố dòng iPhone kế nhiệm iPhone X, bao gồm: 2 phiên bản iPhone có màn hình OLED, một mẫu iPhone dùng màn hình LCD có giá bán phải chăng. Cả ba thiết bị đều sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 cũng sẽ được ra mắt.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, Màn hình, OLED, IPhone 8, Màn hình tinh thể lỏng, Face ID, Ra mắt, Tính năng, Năm nay, Apple Watch Series 4, Một số, Camera sau, Nhận diện, Broadcom Hock Tan, Doanh thu, Màn hình cảm ứng, CEO, Doanh số bán hàng, Kỳ nghỉ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.