Báo CA TP.HCM: Rơi trực thăng ở Nepal, 6 người thiệt mạng

Theo NHK hôm 8-9 đưa tin, một chiếc trực thăng chở 7 người (bao gồm cả phi công) đã bị rơi ở Nepal. Sáu người đã tử vong ngay tại hiện trường, chỉ có một phụ nữ sống sót nhưng đang trong tình trạng nguy kịch và được cấp cứu tại bệnh viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo CA TP.HCM, nguồn bài: http://congan.com.vn/quoc-te/thoi-su-quoc-te/roi-truc-thang-o-nepal-khien-6-nguoi-thiet-mang_61609.html

Đại sứ quán Nhật Bản tại Thủ đô Kathmandu của Nepal xác nhận, một nam công dân của nước mình đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay, người này khoảng 67 tuổi, vốn là khách du lịch. Khu vực máy bay rơi được xác định nằm trong rừng và chiến dịch đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài vẫn đang được tiến hành.

Hiện trường nơi chiếc trực thăng rơi - Ảnh: Twitter/ANI Photo

Chiếc trực thăng cất cánh từ khu vực trung tâm Gorkha và mất liên lạc sau đó khoảng hơn nửa giờ đồng hồ. Nguyên nhân của vụ việc đang được tiến hành điều tra nhưng theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng tai nạn là do thời tiết xấu.

Xuân Phú

Tìm kiếm:✨

  • Nepal, Kathmandu, Máy bay trực thăng, Rơi trực thăng, Phi công, Thiệt mạng, Máy bay, MẤT LIÊN LẠC SAU, Sống sót, Thời tiết, Đại sứ quán, Xuân Phú, Tiến hành điều tra, Thi thể, Bệnh viện, Nhân viên sứ quán, Hiện trường

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VietTimes: Microsoft ra mắt Surface Go: màn hình 10 inch, giá 399 USD

Báo Ngôi Sao: Nụ hôn trong bồn tắm của Justin và vợ sắp cưới hút hơn 5 triệu lượt 'like'

Báo DĐDN: Internet và con đường 'tẩu tán' giờ giấc công sở