Ads Top

Báo ANTĐ: Tổng thống Mỹ ca ngợi cuộc gặp với Putin là đáng giá nhất

Hãng TASS ngày 6-9 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ca ngợi cuộc gặp thượng đỉnh với người đồng cấp Nga Vladimir Putin ở Helsinki hồi tháng 7 vừa qua là một trong những cuộc gặp đáng giá nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/the-gioi/tong-thong-my-ca-ngoi-cuoc-gap-voi%C2%A0putin-la-dang-gia-nhat/781099.antd

Phát biểu trước những cử chi ủng hộ, tổng thống Mỹ cho biết: "Một trong những cuộc gặp đáng giá nhất từng diễn ra là cuộc hội đàm với ông Vladimir Putin. Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ tuyệt vời, dành thời gian để thảo luận về vấn đề Ukraine, Syria, về những bất ổn an ninh tại Israel, và những điều tuyệt vời khác".

Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tại Helsinki

Trong cuộc gặp với người đồng cấp Nga, Tổng thống Trump bị giới chức Mỹ chỉ trích rằng ông lép vế trước Tổng thống Putin và tỏ thái độ quá thân thiện với Tổng thống Nga, ông Trump nói: "Dường như họ muốn tôi phải có một trận quyết đấu trên vũ đài".

Hôm 16-7, Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump đã có cuộc gặp thượng đỉnh tại thủ đô Helsinki, Phần Lan. Tại cuộc gặp này, ông Putin đánh giá cao những kết quả đạt được. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Nga cũng cho biết cuộc gặp chưa thể đem lại giải pháp cải thiện quan hệ Nga-Mỹ chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Hoàng Tiến (Theo TASS)

Tìm kiếm:✨

  • Vladimir Putin, Helsinki, Cuộc gặp thượng đỉnh, Ông Putin, Với người, Về vấn đề Ukraine, Tổng thống, Điều Tuyệt Vời, Tổng thống Mỹ, Tổng Thống Nga Putin, Tổng thống Nga, Thủ Đô Helsinki, Phần lan, Ca ngợi, Hôm 16-7, Thảo luận, Nhà lãnh đạo Nga, An ninh, Thượng đỉnh, Hội nghị thượng đỉnh, Nhà lãnh đạo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.