Ads Top

Báo Xe Giao Thông: Trung tâm đăng kiểm ô tô đầu tiên áp dụng hình thức đặt chỗ

Hình thức đặt chỗ trước này nhằm loại bỏ nỗi lo xếp nốt hàng giờ để đến lượt đưa xe vào trạm đăng kiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: http://xe.baogiaothong.vn/trung-tam-dang-kiem-o-to-dau-tien-ap-dung-hinh-thuc-dat-cho-d267330.html

Hình thức "đặt chỗ trước" này nhằm loại bỏ nỗi lo xếp nốt hàng giờ để đến lượt đưa xe vào trạm đăng kiểm.

Trung tâm đăng kiểm 29-03S là nơi đầu tiên áp dụng dịch vụ đặt chỗ trước khi đi đăng kiểm - Ảnh minh họa

Tình trạng quá tải, phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ khi đi đăng kiểm ô tô là điều khiến nhiều tài xế ngán ngẩm mỗi khi xe đến kỳ kiểm định. Để giúp các chủ xe không phải chờ đợi lâu, Trung tâm đăng kiểm 29-03S (số 3 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội) vừa chính thức áp dụng dịch vụ đặt chỗ trước khi đi đăng kiểm. Bên cạnh đó, Trung tâm này cũng là đơn vị lần đầu áp dụng chế độ thời gian làm việc từ 6h sáng đến 19h tối, đăng kiểm ngoài giờ hành chính nhằm giúp tài xế tiết kiệm thời gian.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Hải, Giám đốc trung tâm đăng kiểm 29-03S cho biết, đây là trung tâm đăng kiểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức đặt chỗ trước khi đi đăng kiểm. Chủ xe chỉ cần gọi đến số máy: 024.37858997; 0904668184 hoặc qua tổng đài 1080 để hẹn giờ. Nếu trước đây vào lúc cao điểm, khách hàng phải chờ đến 3 - 4 giờ đồng mới đến lượt thì nay có thể được thực hiện ngay khi mang xe đến trung tâm. Với hình thức đặt chỗ này, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho một lần đi đăng kiểm xe.

Ông Hải cũng cho biết, khi gọi điện đến trung tâm, chủ xe sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp về các khung giờ vắng để chủ xe mang xe tới đăng kiểm mà không phải chờ đợi.

Trung tâm đăng kiểm 29-03S hoạt động từ 6h sáng đến 19h tối, giúp khách hàng có thể đăng kiểm xe cả ngoài giờ hành chính

Việc áp dụng hình thức đặt chỗ trước này sẽ giúp giảm ùn tắc trong việc đăng kiểm xe tại trung tâm vào giờ hành chính. Ngoài ra, với thời gian làm việc kéo dài ngoài giờ hành chính của trung tâm, chủ xe sẽ không phải lo bỏ lỡ việc hay vì bận việc trong giờ làm khi phải mang xe đi đăng kiểm.

Được biết, trung tâm đăng kiểm 29-03S hiện nay là một trong những nơi được nhiều chủ xe lựa chọn mang xe tới đăng kiểm, đặc biệt là những loại xe như xe tải, xe khách bởi trung tâm nằm ở vị trí tiện lợi, nằm ngoài đường vành đai 3 với làn đường rộng rãi, nên các phương tiện không bị cấm giờ lưu thông, dễ dàng di chuyển mọi khung giờ khi đi đăng kiểm.

Thanh Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Đăng kiểm, Trung tâm đăng kiểm 29-03S, Phương tiện, Xe khách, Cho biết, Trung tâm đăng kiểm, Trạm Đăng kiểm, Đến 19h, Trao đổi, Làn đường, Tài xế, Nguyễn Minh Hải, Ảnh minh họa, Hoạt động, Thanh Tùng, Hà Nội, Cục đăng kiểm, Đường vành đai, Xe tải

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.