Ads Top

Báo VietTimes: CMC treo thưởng 100 triệu đồng cho đội đầu tiên hoàn thành '1 vòng trái đất'

Tập đoàn công nghệ CMC công bố sẽ trao giải 100 triệu đồng cho Team chạy đủ '1 vòng quanh trái đất' đầu tiên (theo đường xích đạo), tương đương việc hoàn thành quãng đường 40.075 km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Học bổng - Du học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/cmc-treo-thuong-100-trieu-dong-cho-doi-dau-tien-hoan-thanh-1-vong-trai-dat-301884.html

Giải UpRace sẽ kéo dài 1 tháng, từ ngày 24/8 - 23/9/2018.

UpRace là một sự kiện chạy bộ cộng đồng theo đội/nhóm miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tất cả các vận động viên tham gia được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động như: điện thoại di động, đồng hồ thể thao… với mục đích tích lũy được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.

UpRace 2018 được chia thành 4 bảng: Nhóm doanh nghiệp, Nhóm khởi nghiệp (Start-up), Nhóm CLB, Nhóm trường Đại học - Cao đẳng. Các vận động viên chỉ cần chạy tối thiểu 1km/ngày và 10km/30 ngày là được coi là hợp lệ để tính vào tổng quãng đường cho đội nhà.

Giải UpRace sẽ kéo dài 1 tháng, từ ngày 24/8 - 23/9/2018. Ngay sau khi xác định được Team đầu tiên chạy đủ “1 vòng quanh trái đất” hợp lệ, đại diện CMC và Team chiến thắng sẽ cùng nhau trao tặng quỹ Newborn Vietnam toàn bộ số tiền 100 triệu đồng. Quỹ Newborn Vietnam là quỹ từ thiện của Anh có trụ sở đặt tại Đà Nẵng, hoạt động với mục đích giúp giảm tỉ lệ chết non ở trẻ sơ sinh Việt Nam bằng việc hỗ trợ các trang thiết bị cứu chữa bệnh, đưa chuyên gia từ Anh sang hỗ trợ đào tạo cho các điều dưỡng và bác sĩ sơ sinh.

Bên cạnh giải thưởng 100 triệu dành cho Team chạy được “1 vòng trái đất” đầu tiên, Ban tổ chức giải UpRace còn ủng hộ quỹ Newborns Vietnam số tiền tương đương với tổng số km mà giải UpRace ghi nhận. Cứ mỗi km người tham gia UpRace chạy được thì Ban tổ chức sẽ gửi tặng quỹ Newborn 1.000 đồng. Như vậy, người tham gia UpRace không những có thể nâng cao sức khỏe mà còn góp phần từ thiện cho quỹ Newborn bằng những bước chạy của mình.

Bên cạnh việc trở thành đối tác tổ chức giải chạy bộ từ thiện UpRace, CMC cũng đã từng tổ chức nhiều giải chạy khác cho nội bộ và với khách hàng.

Chia sẻ về việc trở thành đối tác tổ chức giải chạy bộ Từ thiện Online UpRace, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CMC Nguyễn Trung Chính cho biết: “CMC có nhiều bạn trẻ mê công nghệ, yêu thể thao, thích chạy bộ, từng là những Ironman, Ironwoman. Tham gia tổ chức sự kiện chạy bộ cộng đồng online UpRace, CMC muốn áp dụng công nghệ vào việc lan tỏa lối sống lành mạnh tới đông đảo người Việt Nam, chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng, đưa Việt Nam thoát khỏi nhóm “Quốc gia lười vận động”. Cá nhân tôi cũng tham gia chạy mỗi ngày vì tính nhân văn và hữu ích của sự kiện”.

Thu Cúc /

Tìm kiếm:✨

  • CMC, Team, Trái đất, CMC Nguyễn Trung Chính, UPRACE 2018, Từ thiện, Newborns Vietnam, Tập đoàn Công nghệ CMC, Đường xích đạo, Anh Sang, Mê kông, Vận động viên, Tại Đà Nẵng, Quỹ từ thiện, Điều dưỡng, Tổ chức sự kiện, Chữa bệnh, Anh, Cao đẳng, Điện thoại di động

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.