Ads Top

Báo VietnamPlus: Saudi Arabia đình chỉ chương trình trao đổi giáo dục với Canada

Saudi Arabia đã đình chỉ các chương trình trao đổi giáo dục với Canada và chuyển những người Saudi Arabia nhận học bổng tại Canada sang các nước khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/saudi-arabia-dinh-chi-chuong-trinh-trao-doi-giao-duc-voi-canada/517654.vnp

Canada đã kêu gọi thả Raif và Samar Badawi, cả hai đều bị giam giữ tại Saudi Arabia. (Nguồn: Reuters)

Theo Reuters, ngày 6/8, kênh truyền hình nhà nước Al Arabiya của Saudi Arabia đưa tin nước này đang đình chỉ các chương trình trao đổi giáo dục với Canada và chuyển những người Saudi Arabia nhận học bổng tại Canada sang các nước khác.

Saudi Arabia đã "đóng băng" hoạt động đầu tư và thương mại mới với , sau khi Ottawa hối thúc Riyadh trả tự do cho các nhà hoạt động xã hội.

Trước đó, Saudi Arabia cũng triệu hồi Đại sứ nước này tại Canada, và yêu cầu Đại sứ Canada tại Riyadh rời khỏi nước này trong vòng 24 giờ đồng hồ./.

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Ả rập xê út, Canada, Samar Badawi, Đóng băng, Triệu hồi, Thương mại, Đưa tin, Ngày 6/8, Reuters, Trước đó, Học bổng, Al Arabiya, Kênh truyền hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.