Ads Top

Báo VietnamNet: U23 Việt Nam: 'Chới với' vì nước chủ nhà Asiad 18

Chỉ trong một thời gian vài tiếng đồng hồ, nước chủ nhà Asiad đã khiến HLV Park Hang Seo lẫn U23 Việt Nam khốn đốn khi liên tục thay đổi kế hoạch tập luyện so với ban đầu...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-trong-nuoc/u23-viet-nam-choi-voi-vi-nuoc-chu-nha-asiad-18-469557.html

Theo như kế hoạch ban đầu, nước chủ nhà Asiad sẽ bố trí cho thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên ở sân Sutasoma 2 vào lúc 18 giờ tối 12/8.

Tuy nhiên, ngay khi U23 Việt Nam lên xe di chuyển ra sân phía BTC Asiad mới thông báo lùi giờ tập vào lúc 20 giờ cùng ngày, trong khi địa điểm được nước chủ nhà bố trí cách khách sạn thầy trò HLV Park Hang Seo trú ngụ tới...50 km.

Sang tham dự Asiad được 2 ngày, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo mới chỉ được "ngắm" sân chính

Việc thay đổi đột ngột này đã không làm HLV Park Hang Seo lẫn U23 Việt Nam hài lòng. Và sau khi thăm quan sân thi đấu chính trở về, lãnh đội U23 Việt Nam đã phải làm việc lại với BTC yêu cầu giữ nguyên lịch tập luyện.

Nhưng sau khi trao đổi, phía BTC Asiad cho biết cần phải có thêm một giấy an ninh khi sân tập thuộc quân đội và thời gian để hoàn thành thủ tục không thể có trước 20 giờ. Trước những thông tin khó khăn này, BHL U23 Việt Nam đã quyết định hủy buổi tập thay vì ra sân như ban đầu.

Với những gì đang diễn ra thực sự khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo, bởi dù đã qua Cikarang chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên ở Asiad nhưng cả đội vẫn chưa thể có buổi tập chính thức nào vì những lý do rất...ao làng từ BTC giải đấu.

M.A (từ Cikarang – Indonesia)

Tìm kiếm:✨

  • HLV Park Hang Seo, U23 VN, Asiad, Asiad 18, Park Hang Seo, U23, Trận đấu, Thầy trò, Huấn luyện viên, Tập luyện, Cho biết, Thi đấu, Park Hang, RA SÂN, Chuẩn bị, Việt Nam Đã, Quyết định, BHL U23 Việt Nam, BTC Asiad, Sân tập, Khách sạn, Quân đội

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.