Ads Top

Báo VietnamNet: Cận cảnh buổi tập 'kỳ dị' của U23 Việt Nam

Không thể tập luyện trên sân bóng như kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có một buổi tập có thể nói 'dị nhất' từ trước đến nay khi quyết định...ra đường nội bộ để duy trì cảm giác bóng, lẫn vận động...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-trong-nuoc/can-canh-buoi-tap-ky-di-cua-u23-viet-nam-469560.html

Xem U23 Việt Nam tập luyện "dị" nhất từ trước đến nay:

Như đã thông tin, việc BTC giải đấu không bố trí sân tập đúng kế hoạch và thay đổi rất nhiều so với ban đầu đã khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra rất bức xúc.

Và sau khi trao đổi với các trợ lý, lẫn tình nguyện viên thầy trò HLV Park Hang Seo cuối cùng cũng đã có buổi tập đầu tiên tại Indonesia theo một cách khó nghĩ nhất: Ra đường nội bộ để tập với bóng, lẫn vận động.

Với không gian hẹp, và mặt...sân để tập luyện là bê tông nên BHL quyết định cho các cầu thủ U23 Việt Nam chạy, khởi động và tập nhẹ với bóng trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Những người vất vả nhất trong buổi tập kỳ dị này là các thủ môn Tiến Dũng, Văn Hoàng khi được trợ lý Nguyễn Đức Cảnh yêu cầu tập với bóng. Và do không có cầu môn, nên buộc lòng 2 thủ môn phải...lấy thân mình làm cột để tập luyện.

Sau buổi tập này, BTC Asiad đã hứa với U23 Việt Nam sẽ không lặp lại tình huống kể trên. Nhưng để có thể “tin” được chắc còn phải chờ khi đến lúc này một số đội bóng cũng đã phàn nàn khi mặt sân tập luyện là vô cùng xấu...

Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm: Đây là sự cố đáng tiếc

Thực ra mà nói, về phía bạn chúng tôi không biết lý do vì sao. Nhưng khi chúng tôi thấy lịch và lên xe chuẩn bị đi thi đấu cách đấy 5 phút thì BTC báo chúng ta không được tập, phải đổi giờ xuống 20 giờ.

Chúng ta đã đấu tranh quyết liệt với phía bạn. Họ nhận lỗi giữa Ủy ban Olympic và Liên đoàn bóng đá Indonesia đã có những trục trặc nhất định. Cuối cùng, lịch tập ấn định lúc 18 giờ không được phép vì nằm trong khu vực quân sự.

Họ cần phải có giấy phép từ BTC mới được. Theo thông tin chúng tôi năm được, có lẽ do trục trặc từ BTC đã không có thư đó. Họ đã yêu cầu chúng ta phải đổi xuống 20 giờ và sân tập khác, sân Babik cách sân tập dự kiến 20 phút nữa.

Chính vì thế, chúng tôi bàn với HLV trưởng Park Hang Seo, ông cho rằng quá trễ phải dừng buổi tập hôm nay và chuyển sang ngày mai. Đó là sự cố đáng tiếc chúng tôi phải cố gắng thích ứng với mọi tình huống. Hiện nay, đội tuyển Olympic Việt Nam phải tập luyện ở bãi đất trống gần khách sạn. Đó là phương án khả dĩ nhất hôm nay. Ngày 13.8 chúng ta sẽ tập với lịch trình mà BTC đã sắp xếp.

Chúng tôi đã đi xem xung quanh khách sạn chúng ta ở, có 5 sân tương đối 11 người dành cho công nhân, học sinh... Mặt sân không được tốt lắm, nếu đội tuyển tập trên đấy sẽ rất khó khăn. Rất dễ chấn thương. Chính vì thế chúng tôi có ưu tiên trong khu vực của nhà máy Samsung tại đây, sân tương đối. Chúng tôi đã lấy đó làm phương án dự phòng nếu lịch thi đấu tiếp phải di chuyển mất sức nhiều quá sẽ tính đến phương án tập ở sân Samsung cách đây khoảng 5 phút đồng hồ xe đi.

Cùng xem lại buổi tập “dị” nhất của U23 Việt Nam tại Asiad:

Để buổi tập của U23 Việt Nam diễn ra an toàn, BTC đã phải cử nhân viên cảnh sát chặn xe để thầy trò HLV Park Hang Seo tập luyện

Nhưng cũng không thể tránh được tình cảnh như thế này...

Phương Linh (từ Cikarang - Indonesia)

Tìm kiếm:✨

  • Sân tập, Indonesia, Dương Vũ Lâm, HLV Park Hang Seo, Đường nội bộ, U23 VN, Tập luyện, Asiad, Việt Nam Diễn, Ủy Ban Olympic, Nhà máy Samsung, Park Hang Seo, Đội tuyển Olympic Việt Nam, Khó nghĩ, Thầy trò, Khách sạn, Vận động, Phương Linh, Mặt sân, U23, Tình nguyện viên

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.