Ads Top

Báo Tiền Phong: Lào Cai sạt lở đất vùi lấp hai người đi xe máy tử vong

Hai người dân đang chở nhau trên xe máy khi lưu thông qua địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thì bất ngờ bị đất đá sạt lở vùi lấp khiến cả 2 thiệt mạng trong đêm tối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/lao-cai-sat-lo-dat-lam-2-nguoi-di-duong-tu-vong-1312108.tpo

Người dân phát hiện nạn nhân bị vùi trong đất đá.

Ông Lý Văn Nội, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cho biết, vào thời điểm trên, một người dân ở thôn Nậm Hu sau khi nghe thấy tiếng động lớn gần nhà và ra xem, đã phát hiện đường bị sạt lở ta luy dương.

Sau đó, người dân ở gần đó đã dùng đèn pin soi thì phát hiện có người bị vùi lấp trong đất đá, nên đã nhanh chóng báo lên chính quyền xã.

Nhận được thông tin, lãnh đạo xã Tân Tiến đã huy động lực lượng dân quân cùng nhân dân địa phương tới địa điểm sạt lở để cứu người, đồng thời sơ tán khẩn cấp 2 hộ dân ở gần khu vực này để tránh nguy hiểm. Sau khoảng một giờ đồng hồ đào bới, tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

Danh tính của hai nạn nhân nhanh chóng được xác định là Cổ Thị Nín (sinh năm 1948) và Lương Thanh Thưởng (sinh năm 2002) đều cư trú tại bản Nậm Cằm, xã Nghĩa Đô (Bảo Yên). Cả hai nạn nhân đều là người thân trong một gia đình, đang di chuyển bằng xe máy từ xã Nghĩa Đô lên xã Bản Liền (Bắc Hà), khi đến địa điểm thôn Nậm Hu thì gặp nạn.

Được biết, những vừa qua, trên địa bàn xã Tân Tiến có mưa, địa điểm xảy ra vụ sạt lở đất khiến hai người chết có thể do ảnh hưởng của các đợt mưa kéo dài trước đó.

Phong Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Nậm Hu, Bảo Yên, Xã Tân Tiến, Sạt lở, Bản Liền, UBND xã Tân Tiến, Tỉnh Lào Cai, Bắc Hà, Lưu thông, Lực lượng cứu hộ, Tỉnh lộ, Thi thể, Hộ dân, Người chết, Lũ quét

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.