Ads Top

Báo Thể Thao VN: ĐT Olympic Việt Nam muốn tìm sân tập gần khách sạn

Không muốn toàn đội phải di chuyển chặng đường gần 50km để tập luyện, đội tuyển Olympic Việt Nam đang đề nghị BTC Asiad đổi sân tập khác gần khách sạn hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/dt-olympic-viet-nam-muon-tim-san-tap-gan-khach-san-292-300835.html

Để chuẩn bị cho Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam đã lên đường đi Indonesia trong sáng ngày 11/8, trong ngày hôm qua thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại địa điểm đóng quân của mình. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị cho giải đấu châu lục của Olympic Việt Nam đã phải đối mặt với những thách thức lớn khi BTC muốn bảo dưỡng mặt sân chính thức Wibawa Mukti trước ngày thi đấu nên thầy trò HLV Park Hang Seo và các đội khác sẽ không thể tập luyện tại đây.

Anh Đức cùng các đồng đội đối mặt với những thách thức đầu tiên trên đất Indonesia

Bên cạnh đó, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng được bố trí tập luyện tại sân Sutasoma 2. Tuy nhiên, một vấn đề lớn với thầy trò HLV Park Hang Seo là sân tập này nằm cách khách sạn tới 48km. Trong khi đó, điều kiện giao thông tại Indonesia thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, điều này khiến thầy trò HLV Park Hang Seo có thể phải di chuyển từ 2-3 giờ đồng hồ để đến địa điểm tập luyện. Điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần và quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng D của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trước những khó khăn mà Olympic Việt Nam đang phải đối mặt, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã lên tiếng cho biết BLĐ đội đang liên hệ BTC để đổi sân tập khác. Trao đổi với báo chí trong nước, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm khẳng định: "Chúng tôi đang liên hệ với BTC nhờ họ kiếm giúp một sân tập nhỏ và gần với khách sạn Haper Cikarang hơn là sân Sutasoma 2. Với khoảng cách 50km thì cả đội di chuyển đi và về cũng phải mất vài tiếng, như thế thì sẽ sẽ rất mệt mỏi".

Tại ASIAD 2018, Olympic Việt Nam chung bảng D với các đội Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu đầu tiên gặp Pakistan vào ngày 14/8 và gặp Nepal vào ngày 16/8. Trận đấu cuối cùng tại bảng D với Nhật Bản diễn ra vào ngày 19/8.

Danh sách cập nhật Olympic Việt Nam dự ASIAD 18

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC)

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy (Hà Nội), Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng)

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA)

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL)

Lịch thi đấu bảng D tại Asiad 2018:

Ngày 14/8

16h00 Việt Nam – Pakistan

19h00 Nhật Bản – Nepal

Ngày 16/8

16h00 Pakistan – Nhật Bản

19h00 Nepal – Việt Nam

Ngày 19/8

16h00 Nhật Bản – Việt Nam

16h00 Pakistan – Nepal

Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Tìm kiếm:✨

  • HLV Park Hang Seo, Olympic vn, Asiad, Asiad 2018, Park Hang Seo, Đội tuyển Olympic Việt Nam, Huấn luyện viên, Trận đấu, Anh Đức, Nepal, Giải đấu, Pakistan, Tập luyện, ĐT Olympic Việt Nam, Bùi Tiến Dũng, Thầy trò, Chuẩn bị, SẼ CÓ, Di chuyển, Hoàng Anh Gia Lai, Ngày 14/8 16h00, Olympic, Mặt sân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.