Ads Top

Báo Thể Thao VN: ĐT Olympic Việt Nam gặp bất lợi về điều kiện tập luyện tại Indonesia

Sau khi có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam đang đối mặt với thách thức lớn về điều kiện tập luyện khi đội phải di chuyển gần 50km để tới sân tập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/dt-olympic-viet-nam-gap-bat-loi-ve-dieu-kien-tap-luyen-tai-indonesia-292-300832.html

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, chuẩn bị cho Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam đã trở thành đội đầu tiên lên đường đi Indonesia chuẩn bị cho giải đấu. Theo đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại địa điểm đóng quân của mình trong ngày 11/8 vừa qua. Tuy nhiên, khi có mặt tại đây, Olympic Việt Nam đã phải đối mặt với những khó khăn về điều kiện tập luyện.

ĐT Olympic Việt Nam gặp khó khăn đầu tiên trên đất Indonesia

Do BTC muốn bảo dưỡng mặt sân chính thức Wibawa Mukti trước ngày thi đấu nên thầy trò HLV Park Hang Seo và các đội khác sẽ không thể tập luyện tại đây. Điều này khiến quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Olympic Pakistan vào ngày 14/8 của đội tuyển Olympic Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi không có điều kiện làm quen với mặt sân thi đấu chính trước trận đấu mở màn của mình. Theo tiết lộ, HLV Park Hang Seo đã đưa ra giải pháp tình thế khi cho đội tuyển tham quan sân chính Wibawa Mukti trong buổi sáng nay.

Ngoài việc không được tập làm quen ở sân chính, Olympic Việt Nam còn gặp một bất lợi nữa. Cán bộ truyền thông VFF tiết lộ, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải di chuyển một chặng đường dài để đến địa điểm tập luyện: “Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tập sân Sutasoma 2 vào lúc 18h00. Sân tập cách khách sạn Cikarang Haper khoảng 48km".

Vấn đề là điều kiện giao thông của Indonesia hay xảy ra tình trạng tắc đường nên hành trình di chuyển của thầy trò Park Hang Seo trong mỗi buổi tập có thể mất đến 2-3 giờ đồng hồ. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến thể lực, tạo ra sự ức chế về mặt tinh thần cho toàn đội.

Theo những thông tin được công bố, buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam trên đất Indonesia sẽ diễn ra từ 18h00 đến 19h30 ngày 12/8.

Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Tìm kiếm:✨

  • Đội tuyển Olympic Việt Nam, Asiad 2018, HLV Park Hang Seo, Tập luyện, Indonesia, Olympic vn, Wibawa Mukti, ĐT Olympic Việt Nam, Tại Indonesia, Thầy trò, Sân Sutasoma 2, ĐT Olympic Pakistan, Đội tuyển, Hoàng Nam – thethaovietnam.vn, Công bố, Park Hang Seo, Di chuyển, Thi đấu, Trận đấu, Olympic, Mặt sân, Sân tập

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.