Ads Top

Báo TH&PL: Lào Cai: Sau tiếng động, phát hiện hai người tử vong trong đất đá

Sau khi nghe tiếng động lớn, người dân phát hiện 2 nạn nhân lưu thông bằng xe máy bị vùi trong đất đá dẫn dến tử vong ở Lào Cai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/lao-cai-sau-tieng-dong-phat-hien-hai-nguoi-tu-vong-trong-dat-da-105316

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 11/8, tại km 38 + 500 trên Tỉnh lộ 153 thuộc địa bàn thôn Nậm Hu,(xã Tân Tiến, Bảo Yên, Lào Cai) đã xảy ra một vụ sạt lở.

Thông tin với báo chí, ông Lý Văn Nội - Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cho biết: “ vào thời điểm xảy ra, một người dân ở thôn Nậm Hu sau khi nghe thấy một tiếng động lớn gần nhà. Ngay sau đó, họ đã dùng đèn pin đến soi thì phát hiện có người bị vùi lấp trong đất”.

Sau tiếng động, người dân phát hiện 2 nạn nhân đã tử vong trong đất đá. (ảnh: báo Lào Cai)

Ngay lập tức, người dân đã tin báo với chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, UBND xã Tân Tiến đã đã huy động lực lượng dân quân cùng nhân dân địa phương tới địa điểm sạt lở để cứu người, đồng thời sơ tán khẩn cấp 2 hộ dân ở gần khu vực này để tránh nguy hiểm. Sau khoảng một giờ đồng hồ đào bới tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân đã tử vong.

Sau hơn một giờ đào bới, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể hai nạn nhân, bàn giao cho gia đình đưa về xã Nghĩa Đô để mai táng.

Trước mắt, chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình có người bị nạn mỗi trường hợp 5,4 triệu đồng; chỉ đạo lực lượng tại chỗ phối hợp cùng ngành giao thông tổ chức bốc xúc đất đá để thông đường, đảm bảo giao thông trên tuyến.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Cổ Thị Nín (SN 1948) và Lương Thanh Thưởng (SN 2002), cùng trú tại bản Nậm Cằm, xã Nghĩa Đô (Bảo Yên), là người thân trong gia đình.

Hiện ngành lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục sự cố.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Yên, Xã Tân Tiến, Sạt lở, Tỉnh lộ 153, Cổ Thị Nín, Lương Thanh Thưởng, Lý Văn Nội, UBND xã Tân Tiến, Tử vong, Lực lượng cứu hộ, Thi thể, Có người, Hộ dân, Nhân dân, Chủ tịch, Tỉnh lộ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.