Ads Top

Báo SaoStar: Trái ngược với 'Thử thách thần chết 2', phim 'Illang' thất bại ê chề dù kinh phí khủng và dàn sao hạng A

Dù được đầu tư kinh phí khủng và sở hữu các ngôi sao hạng A, với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn cũng không cứu nổi 'Illang: The Wolf Brigade' thoát khỏi tình trạng 'ế ẩm' khi ra rạp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/trai-nguoc-voi-thu-thach-than-chet-2-phim-illang-that-bai-e-che-du-kinh-phi-khung-va-dan-sao-hang-a-3374989.html

Illang: The Wolf Brigade (인랑) là dự án hành động, khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn tài năng Kim Jee Woon, được chuyển thể từ phim hoạt hình Nhật Bản Jin-Roh: The Wolf Brigade (Lữ Đoàn Sói) của đạo diễn Hiroyuki Okiura.

Sở hữu nguyên tác ấn tượng cùng đạo diễn tài năng

Kim Jee Woon

,

Illang: The Wolf Brigade

còn được

Union Investment Partners

,

Warner Brothers Pictures

Warner Brothers Korea

hợp tác đầu tư sản xuất với kinh phí lên đến 23 tỉ won (khoảng 478 tỉ VND). Bên cạnh đó, bộ phim còn được chú ý nhờ quy tụ những gương mặt nổi tiếng:

Gang Dong Won

,

Han Hyo Joo

,

Jung Woo Sung

Kim Moo Yul

.

Tưởng rằng sở hữu nhiều yếu tố lợi thế sẽ giúp bộ phim thành công nhưng khi ra mắt vào ngày 25/07, Illang: The Wolf Brigade chỉ thu hút được 274,521 lượt khán giả, thu về 1,5 triệu USD, tại 1,085 phòng vé và nhanh chóng bị các phim khác đánh bại ra khỏi top 5 phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc sau 8 ngày ra mắt.

Tính đến hết ngày 03/08,

Illang: The Wolf Brigade

mới chỉ có được tổng cộng 878,140 lượt khán giả, thu về 6 triệu USD và đáng buồn hơn khi bộ phim vẫn chưa thể đạt được cột mốc quan trọng là 1 triệu lượt khán giả.

Lấy bối cảnh tương lai năm 2029,

Illang: The Wolf Brigade

kể về một đội quân đặc nhiệm được lập ra để đàn áp tổ chức khủng bố chống lại sự hình thành tổ chức chính phủ chung giữa Nam Hàn và Bắc Hàn. Sau khi ra mắt, tác phẩm mới nhất của đạo diễn

Kim Jee Woon

đã phải nhận vô số lời chê bai từ các nhà phê bình phim và khán giả.

Illang: The Wolf Brigade

bị chỉ trích vì có cốt truyện yếu. Mảng hành động được tập trung quá nhiều và thiếu sự kết nối giữa các chi tiết, đồng thời bộ phim cũng không tạo được bất kỳ sự hồi hộp nào cho người xem trong xuyên suốt chiều dài hơn 2 tiếng đồng hồ. Hai nhân vật do

Gang Dong Won

Han Hyo Joo

thủ vai cũng bị nhận xét là thiếu hấp dẫn và không có chiều sâu.

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình phát thanh KBS gần đây, nam diễn viên

Kim Moo Yul

hy vọng bộ phim có thể bán được 7,77 triệu vé nhưng điều đó dường như là không thể khi số lượng vé bán ra hiện tại còn cách rất xa mức hòa vốn là 6 triệu vé.

“Illang: The Wolf Brigade” Trailer

Hiện tại, Illang: The Wolf Brigade vẫn đang tiếp tục được chiếu tại các phòng vé tại Hàn Quốc và đã được lựa chọn là bộ phim sẽ cạnh tranh giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastían sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Tìm kiếm:✨

  • The Wolf Brigade, Kim Jee Woon, Kim Moo Yul, Gang Dong Won, Han Hyo Joo, Phủ Chung, Bộ phim, Đạo diễn, Đầu tư sản xuất, Bắc Hàn, Jung Woo Sung, Phòng vé, Kinh phí, KBS, Khoa học viễn tưởng, Đàn áp, Chê bai, Trailer, Hàn quốc, Liên hoan phim, Phim khoa học viễn tưởng, Nguyên tác, Nhà phê bình, Hoạt hình, Thánh chiến, Phát thanh, Lữ đoàn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.