Ads Top

Báo SaoStar: Di Băng mang đồng hồ chục tỷ hội ngộ dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 hai miền Nam-Bắc

Nữ ca sĩ đình đám một thời đã có dịp hội ngộ, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cùng các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/di-bang-mang-dong-ho-chuc-ty-hoi-ngo-dan-thi-sinh-sieu-mau-viet-nam-2018-hai-mien-nam-bac-3405115.html

Mới đây, các thí sinh Siêu mẫu Việt Nam 2018 của hai miền Nam - Bắc đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại TP.HCM, nơi các chân dài sẽ chuẩn bị cho những thử thách cam go trong vòng ghi hình. Chỉ biết về nhau qua hình ảnh, báo chí, đây là lúc các thí sinh được tận mắt nhìn thấy những “đối thủ” mà mình phải đương đầu.

Đặc biệt, buổi sáng hôm đó còn có sự xuất hiện của cựu ca sĩ, doanh nhân xinh đẹp Đoàn Di Băng. Với sự hiểu biết sâu rộng của một người có kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, Di Băng đã có những chia sẻ cần thiết đến các thí sinh SMVN về cách chăm sóc, giữ gìn làn da sao cho tốt nhất.

Nữ doanh nhân xuất hiện thật rạng rỡ, tươi tắn.

Người đẹp vô cùng sang trọng cùng loạt phụ kiện đắt giá. Theo tìm hiểu, chiếc túi Dior mà cô đang sử dụng có mức giá trên dưới 150 triệu đồng.

Hiện nay, cô đang kinh doanh dòng mỹ phẩm mang tên Hanayuki dành riêng cho phụ nữ Việt. Đây là dòng mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên nhập trực tiếp từ Châu Âu dưới dạng serum và gel.

Để điểm tô thêm nhan sắc đài các, nữ doanh nhân không quên nhấn nhá đôi hoa tai từ Chanel, giá trị ước tính gần 100 triệu đồng. Đặc biệt, item gây choáng nhất là chiếc đồng hồ có mức giá 500.000 đô, được đặt chế tác riêng từ 24 viên kim cương 7 ly 2 và 4 viên 8 ly 1.

Nữ doanh nhân xinh đẹp vui vẻ trò chuyện cùng các thí sinh sáng giá nhất của Siêu mẫu Việt Nam năm nay.

Các thí sinh chăm chú lắng nghe.

Nhiều chân dài miền Bắc sở hữu nhan sắc vô cùng ấn tượng, đậm chất mẫu.

Các chàng trai gốc Bắc cũng vô cùng “soái ca”, chẳng kém cạnh miền Nam.

Đặc biệt, trong lần xuất hiện đầu tiên này, các chân dài miền Bắc đều chọn cho minh những bộ cánh màu trắng vô cùng ấn tượng.

Loạt “nam thanh”…

Và dàn “nữ tú” của Siêu mẫu Việt Nam 2018 chụp ảnh cùng doanh nhân Di Băng.

Vậy là cuộc chiến cam go của những chân dài đã chính thức bắt đầu, cùng tiếp tục đón đọc những tin tức mới nhất của cuộc thi trên SAOstar.

Đại Thạch - FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Di Băng, Siêu Mẫu Việt Nam, Thí sinh, Hội ngộ, Mỹ phẩm, Đoàn Di Băng, Đại Thạch, Miền Nam-Bắc, Cuộc chiến cam go, Hữu Nhan, Siêu mẫu, Tại TP.HCM, Doanh nhân, Tinh chất, Christian Dior, Chanel, Chiết xuất, Việt nam, Bộ cánh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.