Ads Top

Báo Người Đưa Tin: Mỹ: Kết cục bi thảm của thanh niên cướp máy bay bị tiêm kích F-15 truy đuổi

Nam thanh niên 29 tuổi đã cướp một chiếc máy bay Q400 của hãng hàng không Horizon Airlines và sau đó thiệt mạng sau khi cho máy bay đâm xuống một hòn đảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/my-ket-cuc-bi-tham-cua-thanh-nien-cuop-may-bay-bi-f-15-truy-duoi-a381613.html

Tờ Sputnik cho biết, hôm nay 11/8, một chiếc máy bay Q400 của hãng hàng không Horizon Airlines đã cất cánh một cách đột ngột, nằm ngoài tầm kiểm soát của không lưu sân bay Seattle-Tacoma, bang Washington, Mỹ.

Máy bay Q400 (Ảnh minh họa).

Ngay sau đó, tiêm kích F-15 thuộc bộ Tư lệnh phòng không vũ trụ Bắc Mỹ đã lập tức xuất kích để truy đuổi và ngăn chặn chiếc máy bay nêu trên.

Sau khi máy bay thực hiện một vài động tác kỹ thuật, máy bay Q400 rơi xuống hòn đảo Ketron cách sân bay khoảng 40km về phía Tây Nam. Một người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn này, được xác định là nam nhân viên kỹ thuật 29 tuổi, cũng chính là người đã thực hiện vụ cướp máy bay.

Video ghi lại hình ảnh máy bay trước khi nó đâm xuống đảo Ketron.

Nghi phạm cướp máy bay được cho là đã nói chuyện với nhân viên kiểm soát không lưu. Dù đã được thuyết phục song nghi phạm không chịu hạ cánh một cách an toàn. Nam thanh niên này tự gọi mình là “một người đàn ông đau khổ và thần kinh không ổn định”.

Khi vụ tai nạn xảy ra không có hành khách nào trên máy bay. Cảnh sát địa phương xác nhận người cướp máy bay có ý định tự sát và không có dấu hiệu khủng bố.

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Sau sự cố trên, toàn bộ máy bay trên sân bay Seattle-Tacoma đã bị hoãn cất cánh khoảng vài tiếng đồng hồ.

Q400 là máy bay hai động cơ với 78 chỗ ngồi.

Danh Tuyên

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Hãng hàng không, Sân bay Seattle-Tacoma, Horizon Airlines, Đảo Ketron, Cho biết, Mỹ, Thiệt mạng, Tự sát, Một người, Động cơ, Cảnh sát, Tai nạn, F-15 Eagle, Song Nghi, Bắc mỹ, Vi-đê-ô, Không đối đất, Bộ tư lệnh, Hòn đảo, Tác chiến trên không

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.