Ads Top

Báo Ngôi Sao: Một ngày ghi hình từ sáng sớm đến đêm khuya của Kỳ Duyên

Hoa hậu Việt Nam 2014 không kêu ca dù liên tục phải chờ đợi. Cô thưởng thức món khô bò yêu thích mỗi khi được nghỉ giải lao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngôi Sao, nguồn bài: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/mot-ngay-ghi-hinh-tu-sang-som-den-dem-khuya-cua-ky-duyen-3790502.html

Ngày 9/8, Hoa hậu Kỳ Duyên có một ngày tất bật cho vai trò huấn luyện viên chương trình Siêu mẫu 2018. Ngoisao.net có một ngày đồng hành và ghi lại quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cùng khoảnh khắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên chuyên nghiệp và chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện.

Đúng 8h, Kỳ Duyên có mặt tại cửa tiệm của hai chuyên gia Quân Nguyễn - Pu Lê để trang điểm, làm tóc. Stylist Mạch Huy cũng đến tận nơi, mang theo bộ váy được đặt riêng với nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Nàng hoa hậu cũng "mạnh tay" chi 37 triệu đồng mua đôi giày Balenciaga để hoàn thiện phong cách cá tính cho ngày ghi hình. Cô cẩn thận đến từng chi tiết, yêu cầu stylist đổi bông tai khác ưng ý và phù hợp với set đồ đang mặc.

Lúc 10h30, Kỳ Duyên có mặt tại phim trường sớm hơn lời dặn của ban tổ chức 20 phút. Người đẹp trở thành tâm điểm trên thảm đỏ lẫn trong hậu trường, bận rộn quay hình và phỏng vấn cùng báo chí. Dù đến tận 14h30, ekip mới bắt đầu quay nhưng Kỳ Duyên vẫn vui vẻ và cố gắng xem qua hồ sơ thí sinh trong khi chờ đợi. Những lúc được giải lao, Hoa hậu Việt Nam tranh thủ vào trong hậu trường nằm nghỉ, thưởng thức món khô bò yêu thích.

Kỳ Duyên nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh.

Đến 20h30, Kỳ Duyên phải tiếp tục đổi trang phục và trang điểm, làm tóc. Sau đó, chương trình bắt đầu ghi hình phần hai khi đồng hồ chỉ 22h30. Dù chưa kịp ăn tối, Kỳ Duyên ngay lập tức vào set quay mà không để ekip chờ đợi. Thỉnh thoảng, cô chỉ kịp uống một chút nước lọc để giúp bản thân thêm tỉnh táo để ghi hình đến rạng sáng hôm sau.

Anh Tuấn - Nhơn Trương
Ảnh: Hải Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Kỳ duyên, Hoa hậu, Người đẹp, Hoa hậu Việt Nam 2014, Trang phục, Ghi hình, Trang điểm, Hoa hậu Việt Nam, Hải Nguyễn, Stylist Mạch Huy, Chu trong, Hồ Chỉ, Khoảnh khắc, Quân Nguyễn, Êkíp, Set, Mang theo, Làm tóc, Nước lọc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.