Ads Top

Báo Nghe Nhìn VN: HiFiction AG, hãng sở hữu Thales tonearm, hợp tác sản xuất kim cho EMT tại Thụy Sĩ

HiFiction AG (trụ sở tại Thụy Sĩ) , hãng sở hữu Thales, thương hiệu nổi tiếng thế giới analog với những thiết kế tonearm tiếp tuyến toàn thời gian vừa công bố họ đã nắm quyền kiểm soát EMT Tontechnik và hiện đang sản xuất tại Thụy Sĩ toàn bộ dòng sản phẩm kim cho hãng EMT.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/hifiction-ag-hang-so-huu-thales-tonearm-hop-tac-san-xuat-kim-cho-emt-tai-thuy-si-38208.html

Đội ngũ sản xuất trước đây của EMT, đã làm công việc chế tạo kim đĩa than trong suốt 45 năm qua, đã nghỉ hưu vào năm 2014. Kể từ đó, tất cả máy móc đặt tại Mahlberg, Đức đã được chuyển sang nhà máy Winterthur, Thụy Sĩ của HiFiction AG cùng tất cả các kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để tiếp tục sản xuất các loại kim.

HiFiction AG hiện chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động kinh doanh sản phẩm kim của EMT, bao gồm phát triển, sản xuất, dịch vụ sửa chữa và bán hàng quốc tế. Mảng phân phối cho thị trường EU sẽ tiếp tục được thực hiện bởi EMT Studiotechnik ở Mahlberg.

Theo nhà sáng lập HiFiction AG Micha Huber: "Tất cả các sản phẩm đều được chế tác từng phần bằng thủ công bởi đội ngũ thợ và nhân viên lắp ráp được đào tạo chuyên làm đồng hồ đeo tay của chúng tôi".

Quốc Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Thụy sĩ, Tiếp tuyến, Sản xuất, Analog, Nắm quyền kiểm soát, Năm qua, Đội ngũ, Lắp ráp, Liên minh châu âu, Hoạt động kinh doanh, Kiến thức, Sản phẩm, Đức

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.