Ads Top

Báo Kiến Thức: 'Soi' bản độ Cafe Racer tuyệt đẹp từ xe môtô BMW R100

Với bàn tay tuyệt vời của những chuyên gia từ xưởng độ Ironwood, mẫu xe môtô phân khối lớn BMW R100 đời cũ đã được xưởng độ Ironwood lột xác thành một bản độ Cafe Racer cực độc đáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/soi-ban-do-cafe-racer-tuyet-dep-tu-xe-moto-bmw-r100-1095243.html

Mẫu xe môtô BMW R100 sau khi qua tay của những tay độ đẳng cấp thuộc xưởng xe Ironwood từ một chiếc xe cục mịch đã hoàn toàn lột xác trở thành một chiếc xe Cafe lai Bobber cực kì độc đáo.

BMW R100 nguyên bản là một chiếc xe Touring cục mịch và có phần khá thô.

Sau khi được độ lại, bản độ BMW R100 từ Ironwood mang tên Moon Crawler. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Cafe Racer và Bobber làm chiếc xe trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Dàn đầu của xe tích hợp chảng ba CNC nguyên khối được khoét giữa để tích hợp đồng hồ điện tử cực chất. Hai bên sử dụng tay lái Clip on bắt thẳng vào giảm xóc đi kèm là cặp tay lái cổ điển bọc da nâu. Bình xăng nguyên bản đã được chỉnh sửa thay đổi màu sắc và nắp xăng dạng CNC.

Bên cạnh đó bản độ này còn được tô điểm bằng đèn pha tròn với rất nhiều nhân LED làm tăng vẻ mạnh mẽ. Đi cùng dàn đầu này là cặp giảm xóc Ohlins ti vàng hàng hiệu. Cặp lốp trên xe được thay bằng lốp gai làm tăng hiệu năng hoạt động.

Hai bên cục máy Boxer điển hình của thương hiệu BMW Motorrad được sơn đen lạnh lùng hơn nhiều so với nguyên bản.

Cặp cổ pô được uốn theo cục máy một cách điệu nghệ và nổi bật với những mỗi hàn titan.

Yên xe của bản độ sử dụng yên solo dạng bánh mỳ gọn gàng, Xe được trang bị pô lon dài Akrapovic đen mờ chụp carbon.

Yên xe của bản độ sử dụng yên solo dạng bánh mỳ gọn gàng, Xe được trang bị pô lon dài Akrapovic đen mờ chụp carbon.

Lọc gió độ của xe được chụp một lớp da có in tên xưởng độ nổi bật và đầy cá tính.BMW R100 độ Cafe Racer

Video: "Soi" bản độ Cafe Racer tuyệt đẹp từ xe môtô BMW R100.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Cafe Racer, BMW R100, Chiếc xe, Đen mờ, Solo, Bình xăng, CNC, Tay lái, Mẫu xe, Đèn pha, Giảm xóc, Cực chất, Lột xác, BMW Motorrad, Thảo Nguyễn, Tô điểm, Bmw, Chắn bùn, Đồng hồ điện tử, Hệ thống phanh, Tay phanh, Trục cam, Bảng điều khiển, Ghế da, Phân khối, Nguyên khối

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.