Ads Top

Báo Kiến Thức: Mặc áo tù nhân check-in Singapore, chàng trai gây bão CĐM đầu tuần

Dù chỉ mới xuất hiện ít giờ nhưng những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chàng trai mặc áo tù nhân check-in Singapore đã khiến CĐM điên đảo ngay khi tuần mới vừa bắt đầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/mac-ao-tu-nhan-check-in-singapore-chang-trai-gay-bao-cdm-dau-tuan-1096648.html

Bộ quần áo sọc xanh trắng được nhiều người biết đến và gọi tên đó là áo tù nhân, rất ít người dám diện bộ đồ này ra đường vì lo sợ rằng mình sẽ có ngày vướng vào lao lý.

Mới đây, thành viên có nickname Trần Ngọc Hà đã chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một thanh niên mặc bộ quần áo kẻ sọc, đứng chụp ảnh ở một vài địa điểm nổi tiếng ở Singapore khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh này được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt. Chỉ 1 tiếng đồng hồ, bộ ảnh đã nhận được hơn 7 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ.

Một số cư dân mạng cho rằng bộ quần áo kẻ sọc này, có phần giống với những bộ quần áo phạm nhân hay mặc.

Đa phần cộng đồng mạng đều cho rằng đây là một cách gây ấn tượng đặc biệt của chủ nhân bức ảnh bởi ngoài bộ quần thì chân anh ta vẫn đi đôi giày sneaker khá thời thượng.áo tù

Thậm chí nhiều người còn khẳng định, đây hoàn toàn không phải bức ảnh chế mà đó là bức ảnh thật nhưng do chủ nhân của nó thích thể hiện phong cách "chơi trội" của mình.

''Nhìn giống mấy bộ quần áo của phạm nhân quá, nhưng cũng có thể với anh ấy thì đây chính là thời trang'', ''Nhìn cá tính đấy chứ, rất khác biệt nhưng dễ gây hiểu lầm lắm chàng trai ạ'' là những điều mà nhiều dân mạng để lại dưới những bức ảnh "tù nhân" check-in muôn nơi.

Trước đó, rất nhiều người đã bất ngờ với bộ ảnh cưới của diễn viên Hải Anh khi anh vào vai một người tù nhân đồng hành cùng cô vợ xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng tinh tuyền.

Tuy nhiên, đây chỉ dừng lại là một bộ ảnh cưới theo phong cách lạ chứ nam diễn viên này hoàn toàn không hề muốn "chơi trội".

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh chàng trai trong phong cách áo tù nhân check-in Singapore gây bão CĐM đầu tuần.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kẻ sọc, Quần áo, Phạm nhân, Tù nhân, Singapore, Cư dân mạng, Hàng trăm, Chàng trai, Trần Ngọc Hà, Gây bão, Hiểu lầm, Chơi trội, Giày sneaker, THIÊN ANH, Một số, Nickname, Hải Anh, Nhà tù, Trại giam, Lao lý, Váy cưới, Thời thượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.