Ads Top

Báo iOne: Giới trẻ rần rần check-in sang chảnh ở Sapa

Tòa nhà Sun Plaza với kiến trúc đẹp, màu sắc độc đáo trở thành địa điểm mới để sống ảo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo iOne, nguồn bài: https://ione.vnexpress.net/photo/nhip-song/gioi-tre-ran-ran-check-in-sang-chanh-o-sapa-3788952.html

Sau "hiệu ứng" cầu Vàng Đà Nẵng, những tín đồ selfie kháo nhau một địa điểm mới toanh ở Sapa. Tòa nhà Sun Plaza với lối kiến trúc cổ mang phong cách châu Âu, tọa lạc ngay giữa trung tâm Sapa.

Tòa nhà này thuộc trung tâm thị trấn, ngay kế bên là nhà thờ đá và quảng trường. Tòa nhà được phối xanh - vàng, thiết kế theo lối kiến trúc Pháp. Cửa chính của Sun Plaza được thiết kế như một chiếc đèn lồng khổng lồ. Đỉnh của “chiếc đèn lồng” ấy gồm các thanh uốn hình vòng cung. Điểm nhấn phía dưới là những chiếc đồng hồ được thiết kế vô cùng tinh xảo.

Đây là trung tâm thương mại mới đưa vào hoạt động, nhanh chóng trở thành địa điểm check-in độc đáo của các bạn trẻ.

1001 góc chụp cho những tín đồ mê sống ảo.

Mặt tiền của tòa nhà được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn để pose hình.

Phía trong tòa nhà Sun Plaza là Sapa Station (Nhà ga Sapa), đây là nơi bạn có thể mua vé để bắt đầu hành trình trải nghiệm đến Fansipan Legend và leo núi Mường Hoa.

Những dãy hành lang dài tăm tắp, sang trọng và đủ rộng, thoáng đủ để bạn có góc sống ảo nghìn likes.

Huyền Anh
Ảnh: Instagram

Tìm kiếm:✨

  • Sống ảo, Tòa nhà Sun Plaza, Cầu Vàng Đà Nẵng, Kiến trúc, Đèn lồng, Nhà Thờ Đá, Sun Plaza, Trải nghiệm, Tòa nhà, Bạn trẻ, Thiết kế, Cửa chính, Pháp, Leo núi, Nhà ga, Nhà thờ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.