Ads Top

Báo Thế giới tiếp thị: Qualcomm công bố chip mới cho đồng hồ thông minh vào ngày 10 tháng 9

thegioitiepthi.vn Qualcomm đã bắt đầu gửi cho các nhà báo lời mời cho một buổi giới thiệu sản phẩm mới, được lên lịch vào ngày 10 tháng 9 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/qualcomm-cong-bo-chip-moi-cho-dong-ho-thong-minh-vao-ngay-10-thang-9-9721.html

Trong khi không rõ nội dung gì sẽ được công bố trong ngày này, nhưng nhiều tin đồn cho hay, nó sẽ là buổi ra mắt một chip mới cho các thiết bị đồng hồ thông minh Wear OS (trước đây là Android Wear).

Kể từ năm 2016, đồng hồ thông minh với Wear OS thường sử dụng chip Snapdragon Wear 2100.

Vào tháng 5 năm nay, Qualcomm đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Google để tạo ra một bộ chip vi xử lý mới dành riêng cho các thiết bị có thể đeo được và có lẽ chip mới này là kết quả hợp tác mới nhất.

Việc hợp tác phát triển thành công bộ chip vi xử lý mới cũng sẽ mở ra cánh cửa cho sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ Pixel Watch mới, một sản phẩm đồng hồ thông minh của Google được đồn đại sẽ ra mắt trong năm nay.

HUỲNH DŨNG (Theo Tecmundo)

Tìm kiếm:✨

  • Qualcomm, Chip, Wear OS, Huỳnh Dũng, Snapdragon Wear 2100, Năm nay, Vi xử lý, Android Wear, Google, Năm 2016, Hợp tác, Ra mắt, Lời mời, Nhà báo, Sản phẩm, Bộ vi xử lý, Lời đồn, Lõi kép, Điểm ảnh, Thẻ nhớ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.