Ads Top

Báo Thế giới tiếp thị: Bãi biển đóng cửa sau khi xuất hiện cá mập to đùng như chiếc xe 'Volkswagen'

thegioitiepthi.vn Bãi biển ở Massachusetts đã bị đóng cửa, sau khi hai ngư dân nhìn thấy một con cá mập trắng hung tợn, kích cỡ to đùng như chiếc xe 'Volkswagen Beetle' tiếp cận bãi tắm khách du lịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế giới tiếp thị, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/bai-bien-dong-cua-sau-khi-xu%C3%A1t-hi%E1%BA%B9n-ca-map-to-dung-nhu-chiec-xe-volkswagen-9727.html

Patrick Vardaro và Nick Kraszyk cho biết, họ đang đánh cá ngoài khơi bờ biển Plymouth thì phát hiện ra một thứ gì đó trong nước biển.
Kraszyk nói với WVIT-TV: "Khi tiến gần hơn, chúng tôi phát hiện một con cá mập trắng to đùng, dài hơn 4 mét, nó lớn như một chiếc xe Volkswagen".

Kraszyk nói: "Con cá ấy đã đến gần thuyền. "Nó hơi tò mò một chút, và sau khi nhận thấy rằng chúng tôi không có gì đặc biệt, nó quay đầu lại và lượn lờ ở vùng biển gần bờ, bãi tắm khách du lịch".

Những người đàn ông này đã chia sẻ video của họ với ông Plymouth Harbormaster nhanh chóng, đại diện cơ quan quản lý bãi tắm này đã phát lệnh đóng cửa tất cả bãi biển liên quan gần đó.

Các bãi biển đã bị đóng cửa trong khoảng ba tiếng đồng hồ, các lá cờ màu vàng với cảnh báo "bơi cẩn thận" được các quan chức gắn lên sau đó.

RẠNG ĐÔNG (Theo UPI)

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Bãi tắm, Bãi biển, Cá mập trắng, Đóng cửa, Volkswagen, Theo UPI, Đánh cá ngoài khơi, Volkswagen Beetle, Quay đầu, GẦN HƠN, Plymouth, Massachusetts, Chia sẻ video, Cá mập, Du khách, Cho biết, Cảnh báo, Lá cờ, Con cá

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.