Ads Top

Báo Dân Việt: Olympic Việt Nam được người dân Indonesia tiếp đón nồng hậu

Sau chuyến bay kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, thầy trò HLV Park Hang-seo đã cập bến sân bay Soekarno Halta (Indonesia), mở màn chiến dịch ASIAD 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/olympic-viet-nam-duoc-nguoi-dan-indonesia-tiep-don-nong-hau-903290.html

Tại sân bay, đoàn đã nhận được sự chào đón nồng hậu từ đại diện ban tổ chức cũng như người hâm mộ bản địa. Nhiều khán giả không ngại ngần đề nghị xin chữ ký, chụp hình selfie, thăm hỏi những người hùng U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á hồi tháng 1.

Màn chào đón thịnh tình này khiến thành viên Olympic Việt Nam không khỏi ngạc nhiên. Bởi từ lâu, người ta vẫn biết đến Indonesia như một “đối trọng” của bóng đá đất nước hình chữ S. Từng “nhất cử nhất động” của hai nước đều được CĐV mang ra so sánh.

Sau khi hoàn tất thủ tục tại sân bay và dành thời gian đáp lại tình cảm của đoàn tiếp đón, Olympic Việt Nam đã lên xe bus di chuyển về Cikarang (cách thủ đô Jakarta khoảng 50 km). Trước đó, toàn đội đã phải chờ đợi khoảng 40 phút.

Theo lịch, phải đến chiều tốt 12.8, ban tổ chức mới có thể sắp xếp cho Olympic Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Cikarang. 2 ngày sau đó, vào lúc 16h00, chúng ta sẽ chính thức bước vào trận đấu đầu tiên tại bảng D gặp Olympic Pakistan.

Tìm kiếm:✨

  • Olympic vn, Bảng D, Asiad 2018, Sân bay, Thầy trò, Indonesia, Di chuyển, Người hùng U23, Cổ động viên, Đến Indonesia, Olympic Pakistan, Người hâm mộ, Thủ đô Jakarta, Cho Olympic Việt Nam, Tiếp đón, U23 châu Á, Trận đấu, Việt nam, Olympic, Chữ ký

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.