Ads Top

Báo Dân Việt: Lào Cai: Sạt lở đất làm 2 người chết

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Tân Tiến (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai), trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lở đất nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/lao-cai-sat-lo-dat-lam-2-nguoi-chet-903370.html

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h tối qua (11.8), tại km 38 + 500 trên tỉnh lộ 153 thuộc địa phận thôn Nậm Hu (xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) đã xảy ra vụ lở đất nghiêm trọng khiến 2 người lưu thông bằng xe máy tử vong.

Vụ sạt lở đất khiến 2 người tử vong.

Ông Lý Văn Nội - Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cho biết, vào thời điểm trên, bà con ở thôn Nậm Hu nghe thấy một tiếng động lớn gần nhà, sau đó chạy ra xem thì phát hiện đường bị sạt lở ta luy dương. Sau khi bà con dùng đèn pin soi phát hiện có xe và người bị vùi lấp trong đất nên đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

"Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã huy động lực lượng dân quân cùng nhân dân địa phương tới địa điểm sạt lở để cứu người, đồng thời sơ tán khẩn cấp 2 hộ dân ở gần khu vực này để tránh nguy hiểm. Sau gần một giờ đồng hồ đào bới tìm kiếm, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể của 2 nạn nhân", ông Nội cho biết thêm.

Danh tính của 2 nạn nhân xấu số được xác định là C.T.N (sinh 1948) và L.T.T (sinh 2002), cùng trú tại bản Nậm Cằm (xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai).

Được biết, cả 2 nạn nhân đều là người thân trong một gia đình. Trong lúc đang di chuyển bằng xe máy từ xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên lên xã Bản Liền, huyện Bắc Hà, đến địa phận thôn Nậm Hu (xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên) thì xe gặp nạn.

PV Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Nậm Hu, Bảo Yên, Xã Tân Tiến, Sạt lở, Nậm Cằm, Lý Văn Nội, Tỉnh Lào Cai, Bản Liền, UBND xã Tân Tiến, Tử vong, Lực lượng cứu hộ, Thi thể, Hộ dân, Người chết, Lãnh đạo, Lũ quét, Tỉnh lộ, Thuộc địa

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.