Ads Top

Báo Dân Việt: Clip Angela Phương Trinh bị 'quay lén' vòng 3 tròn trĩnh 1m ở phòng tập

Thừa nhận số đo vòng 3 nảy nở tròn trĩnh 1m, Angela Phương Trinh vẫn tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng gợi cảm hút mọi ánh nhìn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/sao/clip-angela-phuong-trinh-bi-quay-len-vong-3-tron-trinh-1m-o-phong-tap-901830.html

Hình ảnh cắt từ clip Angela Phương Trinh bị "quay lén" vòng 3 tròn trĩnh 1m ở phòng tập.

Angela Phương Trinh là một trong những mỹ nhân sở hữu ngoại hình gợi cảm nhất nhì của showbiz Việt. Cô từng chia sẻ chỉ số cân nặng là 55kg và số đo vòng 3 hiện tại là 100 cm khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Được biết, để sở hữu một thân hình nóng bỏng với vòng 1 và vòng 3 đậm đà mà vòng 2 vẫn chuẩn "eo con kiến", nữ diễn viên đã chăm chỉ tập gym kết hợp với chế độ và sở thích ăn đồ chay.

Mới đây, người đẹp bất ngờ chia sẻ một đoạn clip bị một người "quay lén" tại phòng tập thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" chăm chỉ tập luyện hình thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan.

=>XEM CLIP: Angela Phương Trinh vẫn tích cực tập luyện dù sở hữu thân hình chuẩn đồng hồ cát:

Quế Chi

Tìm kiếm:✨

  • Angela Phương Trinh, Vòng ba, Phòng tập, Fan, Số đo, CẮT TỪ CLIP, Con Kiến, Đoạn clip, Tập luyện, Quế chi, Video clip, Ngỡ ngàng, Giữ gìn, Sinh khương, Đồng hồ cát, Hà thủ ô, Thổ phục linh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.