Ads Top

Báo CA TP.HCM: Máy bay chở 9 người rơi, chỉ cậu bé 12 tuổi sống sót

Theo AFP hôm nay 12-8 đưa tin, những mảnh vỡ của chiếc máy bay Pilatus do Thụy Sĩ sản xuất ở khu rừng thuộc huyện Oksibil, tỉnh Papua, Indonesia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CA TP.HCM, nguồn bài: http://congan.com.vn/quoc-te/thoi-su-quoc-te/may-bay-cho-9-nguoi-roi-o-indonesia-chi-duy-nhat-cau-be-12-tuoi-song-sot_60240.html

Máy bay thuộc sở hữu của một công ty tư nhân mang tên Dimonim Air, chuyến bay có hai phi công và chở theo 7 hành khách. Chỉ có cậu bé 12 tuổi là người sống sót duy nhất sau tai nạn. Tình trạng của cậu bé hiện vẫn chưa được xác định cụ thể, nhiều nguồn tin cho rằng em vẫn đang được điều trị trong bệnh viện nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.

Khu vực hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: AFP

Hiện trường được xác định là ở một khu vực hẻo lánh, đội cứu hộ phải đi bộ hơn 2 giờ đồng hồ mới có thể tới nơi. Vào trưa nay, các thi thể mới được thu gom đầy đủ. Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện vẫn đang được tích cực điều tra.

Tai nạn hàng không nghiêm trọng gần đây nhất của Indonesia xảy ra vào tháng 8-2015, khi một chiếc máy bay của hãng Trigana, chở tổng cộng 54 người đã rơi ở Papua do thời tiết xấu, toàn bộ hành khách và phi hành đoàn đều tử nạn.

Tuấn Chiêu

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Chuyến bay, Phi công, Tai nạn, Phi hành đoàn, Thụy sĩ, Điều tra, Tai nạn Hàng không, Cứu hộ, Dimonim Air, Công ty tư nhân, Tuấn Chiêu, Rằng em, Mới có thể, MANG TÊN, Indonesia, Người sống sót, Khu rừng, Hàng không, Cậu bé

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.