Ads Top

Báo Bóng Đá: Barca XÁC NHẬN chia tay thêm một ngôi sao

Đội chủ sân Nou Camp vừa mới đạt thỏa thuận với Arturo Vidal và họ đang chuẩn bị chia tay với một Vidal khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bóng Đá, nguồn bài: http://www.bongda.com.vn/barca-xac-nhan-chia-tay-them-mot-ngoi-sao-d458113.html

Theo đó, Aleix Vidal đã rời trại tập trung của Barcelona ở Mỹ để hoàn tất việc chuyển nhượng đến Sevilla. Cầu thủ đa năng 28 tuổi dự kiến sẽ tiêu tốn của đội bóng cũ khoảng 9 triệu euro (8 triệu bảng) sau 3 năm chơi bóng tại Nou Camp.

Bất chấp việc là một trong số những thành viên của đội vô địch La Liga có mặt trong trận thua 2-4 trước AS Roma hôm thứ 4 vừa qua, nhưng cá nhân Vidal không thể có được một vị trí ổn định trong đội hình của Barca. Trong 3 năm, anh chỉ có 51 lần ra sân trong màu áo Blaugrana.

Vidal sẽ quay lại Seviila sau 3 năm không hạnh phúc tại Barca.

Và mới đây, câu lạc bộ xứ Catalan đã xác nhận rằng ngôi sao 28 tuổi sẽ được pháp ra đi ngay trong những ngày tới. "Aleix Vidal sẽ trở Barcelona hôm nay với sự cho phép của câu lạc bộ để giải quyết tương lai của mình", một dòng thông báo từ tài khoản Twitter chính thức của câu lạc bộ.

Trong quá khứ, Vidal chỉ khoác áo Sevilla trong 1 mùa giải duy nhất (2014-15) nhưng anh đã là một thành viên quan trọng trong chiến dịch Europa League cũng như siêu cúp UEFA của đội chủ sân Sanchez Pijuan. Giờ đây, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ quay lại mái nhà xưa với tư cách là một nhà vô địch La Liga và Copa del Rey.

Đây sẽ là lần thứ 2 Barca và Sevilla hợp tác với nhau mùa hè này, lần đầu tiên chính là thương vụ Clement Lenglet, người đã được đội chủ sân Nou Camp phá vỡ hợp đồng 35.9 triệu euro (31.7 triệu bảng) để đưa về câu lạc bộ.

Cách đây ít giờ đồng hồ, một Vidal khác cũng được Barca xác nhận sẽ ký hợp đồng, đó là Arturo Vidal từ Bayern Munich.

Vũ Quang Toản

Tìm kiếm:✨

  • TRIỆU EURO, Barcelona, Chuyển nhượng, Thương vụ, Hợp đồng, Cầu thủ, TRIỆU BẢNG, Mùa hè, Thỏa thuận, Của Barca, Câu lạc bộ, Clement Lenglet, Nou Camp, Xứ Catalan, Bayern munich, Trong 1, Tây Ban Nha sẽ, Đội chủ sân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.