Ads Top

Báo BizLIVE: Vụ tiền nước tăng 'chóng mặt': Phát hiện hàng trăm đồng hồ không đạt chuẩn

Cùng với đồng hồ tổng sau khi được kiểm định, phát hiện sai số, đại diện cư dân lại vừa cho biết, kết quả kiểm định mới nhất các đồng hồ nhỏ phát hiện hàng trăm chiếc không đạt chuẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thoi-su/vu-tien-nuoc-tang-chong-mat-phat-hien-hang-tram-dong-ho-khong-dat-chuan-3463550.html

Ông Điền đang kiểm tra các đồng hồ nước lắp cho hộ gia đình. Ảnh: ST

Hơn 1.000 khách hàng bị lừa đảo 700 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với bà Huỳnh Thị Ngân Trang (35 tuổi, ngụ TP.HCM), Tổng giám đốc và là người đại diện của Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư Sao Vàng (Công ty Sao Vàng) và Công ty cổ phần Dịch vụ SVS (Công ty SVS, công ty con của Sao Vàng), về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của hơn 1.000 khách hàng.

Hơn 1 năm nay, hàng trăm khách hàng của Công ty Sao Vàng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như ngồi trên lửa khi phát hiện công ty có dấu hiệu lừa đảo, không còn hoạt động, lãnh đạo công ty thì trốn tránh trách nhiệm. (Xem thêm)

Nâng tiêu chuẩn khí thải ô tô: Chi phí, nhiên liệu đều khó

Không chỉ thế, nguồn cung nhiên liệu để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới cũng đang là bài toán không dễ tính.

Là người trực tiếp kinh doanh vận tải, ông Lâm Đại Vinh, Giám đốc Công ty TNHH vận tải Lâm Vinh, khẳng định: Việc nâng tiêu chuẩn khí thải để bảo vệ môi trường là hợp lý, nhận được sự đồng thuận của cả người dân và doanh nghiệp. Tuy nhiên ông Lâm cũng thừa nhận, với hoạt động kinh doanh, sức khỏe tài chính của các doanh nghiệp vận tải hiện nay, việc sửa chữa, thay mới phương tiện để đáp ứng quy định khí thải cao vẫn là bài toán khó. (Xem thêm)

Dân “tố” thu vượt tiền nước: Hàng trăm đồng hồ được kiểm định phát hiện không đạt chuẩn

Liên quan đến việc người dân khu chung cư số 143 Trần Phú (Hà Đông – Hà Nội) “tố” bị thu vượt hơn 100 ngàn m3 nước, ông Nguyễn Khắc Điền - Trưởng ban QT tòa nhà cho biết hiện đã có kết quả kiểm định đồng hồ nhỏ đo nước cho các hộ gia đình của khu chung cư này. Kết quả phát hiện có hàng trăm đồng hồ mang đi kiểm định không đạt chuẩn.

Ông Nguyễn Khắc Điền cho biết, đã có 386 đồng hồ đăng ký kiểm định. Chiều 6/8 đã có kết quả. (Xem thêm)

Thủ khoa vào trường “hot”: Chờ kết quả của Bộ Công an

Tại kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đáng chú ý các thí sinh có điểm thi tuyển cao nhất vào Học viện An ninh nhân dân lại tập trung ở các địa phương có điểm thi cao bất thường: Lạng Sơn (10,5%); Hòa Bình (6,4%); Sơn La (4,5%). Riêng Hà Giang, sau khi chấm thẩm định và công bố mức điểm mới, đã không có thí sinh nào đỗ vào ngôi trường này.

Liên quan đến danh sách thí sinh trúng tuyển vào Học viện An ninh nhân dân năm 2018, chiều qua 6/8, lãnh đạo Hội đồng tuyển sinh của Học viện cho biết, đến thời điểm này đã có thống kê các con số. (Xem thêm)

Chật vật tiêu thụ xăng E5

Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng lượng xăng tiêu thụ nội địa trên địa bàn cả nước đạt khoảng 4,43 triệu m3, trong đó xăng E5 RON92 đạt khoảng 1,78 triệu m3, chiếm tỷ trọng khoảng 40,18%.

Tiêu thụ xăng RON95 đạt khoảng 2,65 triệu m3, chiếm tỷ trọng khoảng 59,82%. So với cùng kỳ năm trước, mức tăng trưởng tiêu thụ xăng E5 Ron 92 theo đánh giá của Bộ Công Thương là khả quan. (Xem thêm)

NGUYỄN NGA

Tìm kiếm:✨

  • Công ty Sao Vàng, Huỳnh Thị Ngân Trang, Công ty SVS, Lừa đảo, Khách hàng, Vũng Tàu, Khởi tố, Công an tỉnh Bà Rịa, Sao Vàng, Tổng giám đốc, Công ty con, Bị can, Lãnh đạo, Hàng trăm, Cho biết, Năm nay, Nguyễn Khắc Điền, Xăng E5, Đồng hồ nước, Học viện an ninh nhân dân, Á khoa, Điểm thi, Tỷ trọng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.