Ads Top

Báo Zing: Thí sinh The Debut bị tai nạn, phải nối gân tay trước ngày ghi hình

Sát ngày vòng thi Đào thải ghi hình, Trung Sang - nhóm trưởng S.E.A.L - bất ngờ gặp tai nạn giao thông, phải khâu 13 mũi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/thi-sinh-the-debut-bi-tai-nan-phai-noi-gan-tay-truoc-ngay-ghi-hinh-post859910.html

Một vòng thi mới của The Debut bắt đầu, đồng nghĩa, những thử thách mới được đặt ra. Ở vòng trước, luật chơi “mic ai sáng người đó hát” đã làm khó nhiều thí sinh, khiến họ không thể hoàn thành phần thi của mình.

Vòng tiếp theo là Đào thải lên sóng tối 13/7 với sự tranh tài của 30 thí sinh có luật chơi mới, đúng như ban tổ chức đã tuyên bố ban đầu rằng mỗi vòng một kiểu thách thức.

Vòng này, 30 thí sinh được chia thành hai sàn để tranh tài. 12 thí sinh được sắp xếp vào sàn Tiên phong, 18 cái tên còn lại thuộc sàn Vật lộn. Tiêu chí phân chia thí sinh cho từng sàn thi đấu do đạo diễn Quang Huy và các Oraz đặt ra.

Một thí sinh chuẩn bị cho thử thách sáng tác tại khu nhà hoang tại vòng Đào thải.

Theo đó, sàn Tiên phong tập hợp những gương mặt được cho là có cá tính âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng, cũng như từng có phần trình diễn mang yếu tố sáng tạo trên sân khấu The Debut.

Ngược lại, sàn Vật lộn với số lượng thành viên cao hơn gấp rưỡi là tổ hợp của những cá nhân chưa thực sự bứt phá.

Hai sàn sẽ thi đấu riêng với luật chơi cùng tiêu chí đánh giá riêng để tìm ra 4 thành viên xuất sắc nhất ở mỗi sàn. Đồng nghĩa, tỷ lệ chọi ở sàn Vật lộn cao hơn hẳn do có tới 18 thành viên.

Kết thúc vòng Đào thải, 8 gương mặt cầm chắc trong tay tấm vé thông hành đến top 12. 4 nhân vật còn lại của top 12 sẽ được tìm ra tại vòng Thách đấu diễn ra sau đó.

Trong trailer giới thiệu tập thi mới, nhiều thí sinh một lần nữa rơi vào tình trạng lo lắng, hoang mang vì luật chơi khắc nghiệt lại thay đổi không ngừng.

Đặc biệt, gặp nhiều khó khăn nhất phải kể đến nhóm S.E.A.L. Thí sinh Trung Sang - nhóm trưởng, người đảm nhiệm phần rap chính - bất ngờ gặp tai nạn giao thông một ngày trước khi ghi hình.

Trưởng nhóm S.E.A.L bị tai nạn ngay trước ngày ghi hình.

Anh được đưa vào bệnh viện để tiến hành phẫu thuật nối gân tay và khâu 13 mũi trong vòng 6 tiếng đồng hồ. Tai nạn bất ngờ khiến Trung Sang rơi nước mắt vì lo sợ bản thân sẽ cản bước tiến của đồng đội.

Được biết, ca khúc mà nhóm S.E.A.L thể hiện tại vòng thi này là bài hát tự sáng tác mang giai điệu tươi vui và có dàn dựng vũ đạo.

Lan Phương

Tìm kiếm:✨

  • The Debut, Thí sinh, Đào thải, Cá tính, Thử thách, Sân khấu, Giai điệu, Sáng tác, Quang Huy, Lan Phương, Trailer, Anh, Ca khúc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.