Ads Top

Báo Zing: Bộ đôi Ducati Scrambler khác lạ hoàn toàn trong kiểu dáng tracker

Được xây dựng trên nền tảng Scrambler 800 và 1100, bộ đôi bản độ tracker của hãng độ Pháp gây ấn tượng với vẻ ngoài bụi bặm và khỏe khoắn đúng chất tracker.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bo-doi-ducati-scrambler-khac-la-hoan-toan-trong-kieu-dang-tracker-post857436.html

Ra mắt vào năm 2015, Ducati Scrambler nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe hot nhất của hãng môtô Italy. Vốn là mẫu xe hoài cổ kèm chút bụi bặm, Scrambler vẫn được chọn để làm nền tảng cho bản độ tracker đầy bụi bặm.

Bản độ tracker này là sản phẩm hợp tác giữa Ducati và hãng độ Bad Winners đến từ Pháp. Hãng độ này dùng cả Scrambler 800 và Scrambler 1100 vừa ra mắt để tạo ra bản độ độc đáo này. Trước đó, Ducati đã tung ra phiên bản tracker cho Scrambler mang tên Flat Track Pro. Tuy nhiên, bản Flat Track Pro này chỉ khác biệt ở ghi-đông và ống xả Termignoni.

Để tạo nên chiếc tracker ''chuẩn'' hơn, hãng độ Bad Winner phải thiết kế lại cả chiếc xe từ các bản vẽ rồi chuyển thể thành mô hình 3D. Sau đó, các mô hình 3D được hiện thực hóa thành khuôn đúc để có thể tạo ra lớp vỏ hoàn toàn mới cho chiếc Scrambler.

Chiếc Scrambler 800 được Bad Winners phù phép thành một chiếc xe đua flat track thực sự. Đầu tiên, chiếc xe được loại bỏ hệ thống phanh trước, vành đúc được thay vành nan hoa Excel kích thước 19 inch. Xe sử dụng bộ lốp gai Dunlop DT3 để phù hợp với địa hình đất đá.

Để trở thành một chiếc flat track đúng chuẩn, chiếc Scrambler được loại bỏ mọi trang bị của một mẫu xe thương mại là cụm đồng hồ, đèn pha, đèn hậu và xi-nhan. Vì vậy, chiếc flat track này sẽ không thể lưu thông hợp pháp trên phố. Bên cạnh đó, toàn bộ phần thân xe được làm từ sợi carbon để giảm tối đa khối lượng cho bản độ.

Động cơ L-Twin 803 cc của Scrambler được giữ nguyên, chỉ có một chút thay đổi như lọc gió K&N, hệ thống ống xả full system của Termignoni và được map lại ECU. Nhờ vậy, chiếc xe có sức mạnh lên đến 83 mã lực - mạnh hơn 10 mã lực so với xe nguyên bản.

Khác với Scrambler 800, Scrambler 1100 hướng đến đường phố nên được giữ nguyên mọi trang bị tiêu chuẩn. Bộ vành nan hoa và lốp gai Dunlop được trang bị tương tự trên bản độ Scrambler 800.

Theo Bad Winners, những chi tiết độ trên bộ đôi Scrambler tracker này sẽ được sản xuất hàng loạt với mức giá chưa được công bố.

Thượng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Ducati Scrambler, Ducati, Hoài cổ, Flat Track Pro, Scrambler 800, Hệ thống phanh, Scrambler 1100, Tiết độ, Đèn pha, 3D, Mã lực, Kiểu dáng, Thượng Tâm, Microsoft Excel, Trang bị, Các-bon, Italia, Pháp, Vành xe, Hệ thống treo, Đèn đuôi, Xe đua

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.