Báo VTC: Để cổ động viên tấn công trọng tài, sân Nam Định bị cấm khán giả

Để cổ động viên tấn công trọng tài, Nam Định sẽ phải thấu không có khán giả trên sân nhà Thiên Trường ở vòng 20 V-League 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/de-co-dong-vien-tan-cong-trong-tai-san-nam-dinh-bi-cam-khan-gia-d383730.html

Trong thông báo ngày 11/7, Ban kỷ luật VFF nêu rõ: "Ban tổ chức trận đấu của CLB Nam Định đã vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì đã để khán giả có các hành vi: ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân thi đấu; có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài và chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu giữa Nam Định và Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 18, ngày 6/7/2018 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định".

Với lý do trên, Ban kỷ luật VFF quyết định, phạt CLB Nam Định 50 triệu đồng và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả tại lượt trận 20 V-League 2018.

Trọng tài chính Trần Đình Thịnh điều khiển trận Nam Định vs SLNA.

Nhưng vậy trong cuộc tiếp đón đương kim vô địch Quảng Nam ở vòng 20 diễn ra ngày 21/7, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ thi đấu trên sân nhà mà không có khán giả.

Trước đó, ngày 6/7 khi Nam Định tiếp đón SLNA trên sân nhà Thiên Trường, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ và các cầu thủ đã lao vào sân để phản ứng với trọng tài chính Trần Định Thịnh sau trận đấu.

Tiếp đến các cổ động viên Nam Định cũng phản ứng bằng cách ném nhiều chai nước, vật cứng xuống sân để tấn công tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu.

Thậm chí một cổ động viên cởi trần đã vượt rào, lao xuống sân tấn công trọng tài Trần Đình Thịnh. Rất may thời điểm đó trọng tài thứ tư là ông Ngô Quốc Hưng đã kịp phản ứng, ôm cổ động viên này trước khi cảnh sát tiếp cận và đưa cổ động viên quá khích ra khỏi sân.

CĐV Nam Định tràn vào sân tấn công trọng tài.

Chưa hết, hàng ngàn cổ động viên Nam Định không ra về ngay sau trận đấu, họ nán lại để ném chai lọ, chửi bới tổ trọng tài, đồng thời bao vây các cửa ra vào khiến cầu thủ đội khách và tổ trọng tài không thể rời sân. Phải hơn 1 giờ đồng hồ sau, ông Trần Đình Thịnh và các trợ lý mới được hộ tống rời khỏi sân Thiên Trường.

Ngoài án phạt BTC trận đấu của CLB Nam Định, Ban kỷ luật VFF còn phạt CLB B.Bình Dương 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu với CLB Quảng Nam.

Thiện An

Tìm kiếm:✨

  • Trần Đình Thịnh, Thiên Trường, Sân Thiên Trường, Nam Định, Nguyễn Văn Sỹ, Sông Lam Nghệ An, Trọng tài, CLB Nam Định, Cổ động viên, Trọng tài chính, Đội khách, Hộ tống, Lăng mạ, Lời lẽ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Cửa ra vào, Thiện An, Cửa chính

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VietTimes: Microsoft ra mắt Surface Go: màn hình 10 inch, giá 399 USD

Báo Ngôi Sao: Nụ hôn trong bồn tắm của Justin và vợ sắp cưới hút hơn 5 triệu lượt 'like'

Báo DĐDN: Internet và con đường 'tẩu tán' giờ giấc công sở