Ads Top

Báo VietnamNet: Samsung sẽ bỏ đồng hồ thông minh Gear S4, ra mắt Galaxy Watch

Điều này cũng có nghĩa, Gear S3 sẽ là dòng sản phẩm smartwatch cuối cùng của Samsung được biết đến với tên gọi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/samsung-se-bo-dong-ho-thong-minh-gear-s4-ra-mat-galaxy-watch-462173.html

Samsung vừa tiến hành đăng ký bản quyền với hai thương hiệu Galaxy Watch và Galaxy Fit. Đây là động thái cho thấy thiết bị wearable tiếp theo được Samsung ra mắt có thể là dấu chấm hết cho tên gọi của dòng sản phẩm Gear sau gầm 5 năm sử dụng.

Thay vì Gear S4, mẫu đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung sẽ có tên Galaxy Watch. Thiết bị này có thiết kế mới, pin mới hơn và bộ xử lý hiệu quả hơn. Cũng có tin đồn cho rằng chiếc smartwatch tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng hệ điều hành Wear OS thay vì Tizen OS do hãng này tự phát triển.

Sẽ có sự thay đổi lớn với mẫu smartwatch kế tiếp của Samsung.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản cổ điển và thể thao của Galaxy Watch. Máy có 2 phiên bản kích cỡ khác nhau khi phát hành. Bên cạnh đó, máy sẽ có 3 phiên bản màu sắc khác nhau gồm đen, vàng và bạc.

Tin đồn cho thấy Galaxy Watch sẽ được giới thiệu tại triển lãm IFA 2018 diễn ra ở Đức vào cuối mùa hè này. Tuy vậy, vẫn có khả năng Galaxy Watch ra mắt ngày 9/8 cùng với chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • IFA 2018, Tuấn Nghĩa, Gear S4, Bộ xử lý, Samsung Galaxy Note 9, Samsung, Triển lãm, Phát hành, Màu sắc, Kế tiếp, Đức, Bản quyền, Hệ điều hành, Bộ vi xử lý, Lõi kép

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.